6 ราศี๑วงชะตาพุ่ง กราฟชีวิตขึ้นสูงสุด

ราศีกรกฏ

คนเราต้องผิดหวังบ้างเป็นเ รื่ อ งธรรมดา อย่าเสียใจกับสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว ทำปัจจุบันเท่าที่คุณทำได้ การเ งิ น ช่วงนี้พย าย ามเก็บออมไปเรื่อย โดยจะได้รับผลประโยชน์ อย่างที่คาดหวังทีเดียว การงาน จะได้ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้นหรือเข้ามารับหน้าที่ที่ต้องมีความรับผิดชอบสูงขึ้นกว่าเดิม ความรัก คนโสด อาจจะมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นรักแรกพบ(กระทันหัน) คนมีคู่ คนรักของคุณมีสิทธิ์ทำผิดได้นะ ควรแสดงความเห็นอกเห็นใจ และเข้าอกเข้าใจเขา จะรักกันมากขึ้น

ราศีพิจิก

เมื่อคุณเจออุปสรรค จงพลิกแพลงไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า สิ่งที่ดูเหมือนไม่เข้าท่า คือสิ่งที่พาคุณรอดได้นะ การเ งิ น อย า กมีเ งิ นเพิ่ม ควรปรึกษาผู้มีประสบการณ์ ทางด้านลงทุน จะดีกว่าจ่ายแบบลอย การงาน กำลังขาขึ้นเพราะโครงการและความคิดที่ดี นั้นจะได้รับผลอย่างเต็มที่ ความรัก คนโสด รอหน่อยนะ จะได้พบคนถูกใจ คบหาเป็นแฟนได้(ไม่ช้าหรอก) คนมีคู่ คุณมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่วอกแวก แม้จะมีลูกยุหรือถูกยั่วก็เหอะ มั่นคงดีครับ

ราศีธนู

การจมปลักอยู่กับความทุกข์ ในรูปแบบเดิม ไม่ก่อให้เกิ ดผลดีกับชีวิตของเราเลย ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ดีกว่า การเ งิ น ช่วงนี้ซื้อของเ งิ นผ่อน ก็ต้องคำนวณดอกเบี้ยให้ดี s ะวั งติดลบนะครับ การงาน ค่อนข้างที่จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งที่ติดต่อหรือกับเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด อาจเจอทางโซเชี่ยล เป็นคนต่างชาติก็ได้นะ ที่ดีก็มีเยอะ(เอามั้ย) คนมีคู่ เลือกไม่ผิดคนนี้แหละ รักแท้ที่หามานาน

ราศีมังกร

ครอบครัวของคุณ อาจนำเ รื่ อ งปວดหัวมาให้ จะเจอเ รื่ อ งไม่ค่อยราบรื่น แม้อยู่ในบ้านของตัวเราเอง ก็ยังมีเ รื่ อ งรบกวนจิตใจ การเ งิ น หากคุณเคยช่วยเหลือใคร แล้วเหมือนไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ลองปล่อยให้เขาช่วยตัวเองดูบ้าง การงาน หากคุณเข้าสมัครงานใหม่ หรือคาดหวังงานดี ในที่ใด จะได้ความสมหวังในชั้นต้น การเ งิ นs ะวั งจะพัวพันกับรายได้ ที่มาจากการเ งิ นที่ไม่โปร่งใส ความรักคนโสด ถ้าจะมีความรัก(ครั้งใหม่)จะสดชื่นทีเดียว มีคนมาคอยเอาใจนะ คนมีคู่ คุณควรเต ือนคู่ครอง ให้s ะวั งเ รื่ อ งร้ า ยแรง ที่จะเกิ ดขึ้นโดยไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์

คุณอาจจะมีเ รื่ อ งที่ต้อง ตั ดสินใจอย่างเร่ง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ที่ย ากเกินความสามารถหรอกนะ การเ งิ น ควรหาทางเลือกหลายแบบ เพื่อการออมไว้ด้วย ก็น่าจะดีนะ การงาน ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งงานหรือกับเพื่อนร่วมงาน จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ความรัก คนโสด มีแอบรักแอบชอบใครอยู่ แบบแอบแฝง ความในใจไม่เปิดเผย(เพราะไม่สามารถจะเปิดออกมาได้) คนมีคู่ หากเข้าใจกันผิด กาลเวลาจะเสมือนเป็นย ารั กษ า บรรเทาสิ่งที่บั่นทอนจิตใจให้สลายไปเอง

ราศีมีน

คุณควรหาความสุขจากชีวิตประจำวันเถอะนะ เ รื่ อ งเล็ก น้อย ในแต่ละวัน ที่ทำให้คุณคิดมาก ควรปล่อยผ่านพ้น ไปให้ได้ การเ งิ นแต่ยังคงต้องใจอ่อนจ่ายเ งิ นให้กับคนใกล้ชิดอยู่ดี การงาน จะได้ทำอย่างที่ตั้งใจหยิบจับทำอะไรก็จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริม(ช่วงขาขึ้น) ความรัก คนโสด อีกไม่นานอาจมีคนก้าวเข้ามา จะเป็นคนเก่งในเ รื่ อ งงาน แม้ไม่ใช่คนสวยหล่อมาก คนมีคู่ ถ้าคุณยังจมอยู่กับปัญหาเดิม ก็จะเพิ่มดีกรีรุ นแร ง ยืดเยื้อไปอีก ควรหันหน้าแก้ปัญหาร่วมกันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button