ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมากในเ รื่ อ งการเ งิ น ส่งผลดี ได้กำไร จับอะไรเป็นเ งิ นเป็นทอง

ราศีกันย์**

ชาวราศีกันย์
ปักษ์นี้กินดีอยู่ดี เอ็นจอยอีทติ้ง s ะวั งอ้วนนะจ๊ะ แต่โดยทั่วไปต้องบอกว่าอารมณ์ดี ได้อยู่กับคนที่ทำให้มีความสุข หรือถ้าบางคนเจอเ รื่ อ งເครียດ มา ทุกอย่างจะเริ่มผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว

การงาน งานต้องบอกว่ามีความก้าวหน้า ทุกอย่างสำเร็จตามที่ตั้งใจ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี งานไม่สบายไม่ยุ่งย ากหรือมีปัญหาอะไรสับซ้อน ทำงานแบบมีความสุข ได้เจอคนมากหน้าหลายตา ไม่เ บื่ อ

การเ งิ น ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมากในเ รื่ อ งการเ งิ น การลงทุนต่าง ส่งผลดี ได้กำไร จับอะไรเป็นเ งิ นเป็นทอง การเ งิ นไหลลื่นคล่องตัว มีเ งิ นเหลือเก็บ และเพียงพอที่จะนำไปต่อยอด ให้เ งิ นทำงานด้วยตัวมันเอง ถือว่าเป็นช่วงที่ดีในเ รื่ อ งการเ งิ น

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักสดใส แฟนเอาใจ ประหนึ่งเราเป็นเจ้าหญิง ขออะไรแฟนจะให้ แต่ก็ชวนกันกินจนตัวพองกันทั้งคู่ นอกจากกินแล้วชวนกันออกกำลังกายด้วยจะดีมาก ใครวางแผนมีลูกจัดไป คนโสด มีเสน่ห์คนเข้ามาเยอะ แต่จะเจอคนจริงใจและพัฒนาได้

วิธีแก้เคล็ด ถวายอาหารคาวหวานแด่พระสงฆ์ ไหว้เจ้าแม่ทับทิม

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์
ปักษ์นี้ต้องบอกว่าโดดเด่นในทุก เ รื่ อ ง ทั้งการงาน การเ งิ น ความรัก ดูจะไปได้ดี เอาเป็นว่าช่วงนี้ทำทุกอย่างให้เต็มที่ กระตือรือล้นแล้วทุกอย่างจะออกมาดีงาม

การงาน งานโดดเด่นในเ รื่ อ งการวิ่งเต้น การติดต่อเจรจาทุกรูปแบบ การประชุมการพรีเซ็นต์งาน การคุยกับลูกค้าเป็นผลดี คนทำธุรกิจถือว่าโดดเด่น มีออเดอร์เข้ามาไม่ข า ด ธุรกิจเดินหน้า

การเ งิ น ส่วนการเ งิ น รายรับมีเข้ามาตลอด รายจ่ายก็ถือว่าอยู่ในคอนโทรล ดั งนั้uโดยภาพรวมถือว่าจับจ่ายคล่องมือ อาจจะเหลือเก็บไม่มากนัก คนลงทุนสามารถทำได้ ต่อยอดธุรกิจไปในทิศทางที่ดี

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักร้อนแรง ช่วงนี้ติดแฟน แฟนอ้อน เราก็อ้อนแฟน มีความกุ๊กกิ๊กบนเร้าร้อน มีความสุขและกระชุ่มกระชวยมากมายในเ รื่ อ งความรัก แฟนตามใจ แฟนเป็นสายเปย์ เรียกว่าโลกเป็นสีชมพู คนโสด มีการปิ้งรักกันเกิ ดขึ้น และบทจะเข้ามาก็อาจจะเข้ามาพร้อมกันถึงสองคน เอาง่าย ว่าเลือกไม่ถูก เพราะดีพอ กัน

วิธีแก้เคล็ด ถวายดอกไม้ของหอม พวงมาลัยงาม หน้าพระประธาน หรือซื้อต้นไม้ถวายวัด

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button