สิ่งที่ปรารถนาเกิ ดเด่นชัดในวันเกิ ดของคุณ

คำว่า “โชคลาภ” นั้น เป็นคำที่มีความหมายว่า “สิ่งดีที่ได้รับมาโดยไม่ได้คาดหมาย” ซึ่งคนส่วนใหญ่มักตีความในแง่ของการถูกสลาก การได้รับเ งิ นรางวัล หรือการมีโชคทางการ เ สี่ ย ง เท่านั้น แท้จริงแล้ว รูปแบบของโชคลาภมีนานัปการ ตีความได้ทั้งในแง่การได้รับสิ่งหนึ่งสิ่งใดโดยคาดไม่ถึง ได้รับสิ่งหนึ่งสิ่งใดเกินความคาดหมาย หรือได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลให้ได้รับสิ่งหนึ่งสิ่งใดก็ได้เช่นกัน

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันจันทร์

คำทำนายเซียมซีใบที่ 22

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า จักมีสถานการณ์บางอย่างเข้ามาให้คุณต้องคิดต้อง ตั ดสินใจ อาจเป็นการเลือกระหว่างอยู่หรือไป ซ้ายหรือขวา เดินหน้าหรือถอยหลัง ฟังเสียงหัวใจและใช้วิจารณญาณขบคิดให้ดี คุณมีสิทธิเปลี่ยนสถานะความเป็นอยู่จากสิ่ งนี้ได้เลย

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันอังคาร

คำทำนายเซียมซีใบที่ 13

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า สิ่งที่คุณปรารถนาอาจจะยังไม่สัมฤnธิ์ผลเร็ว นี้ แต่มิได้หมายความว่าสิ่ งนี้จะไม่มีวันเป็นจริงได้เลย อย่าท้อแท้หากทุกสิ่งอย่างไม่เป็นไปตามความมุ่งหมาย ระลึกไว้เสมอว่าสิ่งที่เกิ ดขึ้นล้วนมีเหตุผลเสมอ สักวันหนึ่งคุณก็จะเข้าใจ

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันพุธ

คำทำนายเซียมซีใบที่ 70

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า ลาภลอยอุบัติ มีเกณฑ์จะได้รับเ งิ นโดยไม่คาดฝัน อาจเป็นเบี้ยขยัน กำไรจากการค้าขาย ลูกหนี้นำเ งิ นมาชดใช้ ได้เ งิ นพิเศษมาแบบฟลุค อย่างไรก็ดี คุณมีเกณฑ์จะเจอทุกขลาภด้วย พึงใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท มีสติอยู่เสมอ

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันพฤหัสบดี

คำทำนายเซียมซีใบที่ 46

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า ความสำเร็จจะปรากฏให้เห็นเด่นชัดใน๑วงชะตา มีโอกาสลืมตาอ้าปากจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ ขวนขวายให้เต็มที่ สิ่งดี มารอคุณอยู่เบื้องหน้าแล้ว ทั้งนี้ ควรระมัดs ะวั งเห็นผิดเป็นชอบ หรือหลงอุบายศัตรูที่อยู่ในคราบมิตร

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันศุกร์

คำทำนายเซียมซีใบที่ 49

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า เด่นเ รื่ อ งนารีอุปถัมภ์ จะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้หลักผู้ใหญ่เ พ ศ หญิงเป็นพิเศษ ควรวางตัวให้เหมาะสมอยู่เป็นนิจ จะส่งผลต่อความก้าวหน้าในชีวิต ทั้งนี้ ผู้ใหญ่สามารถให้ได้ทั้งคุณและให้ได้ทั้งโทษในขณะเดียวกัน อย่ายกตนข่มท่าน

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันเสาร์

คำทำนายเซียมซีใบที่ 48

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า จะมีทั้งความสำเร็จและความก้าวหน้าเข้ามาพร้อม กัน เป็น๑วงที่เหมาะแก่การริเริ่มลงมือทำสิ่งใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจ กิจการ และร้านค้าที่เกี่ยวข้องกับงานครีเอทีฟ ขายไอเดีย สินค้าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร จะรุ่งเรืองมาก

ดู๑วงโชคลาภคนเกิ ดวันอาทิตย์

คำทำนายเซียมซีใบที่ 42

เซียมซีใบนี้กล่าวว่า ต้องใช้พลังความคิดแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หาวิธีจัดการปัญหาชีวิตที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และยังต้องเหน็ดเหนื่อยเ รื่ อ งลูกน้อง บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานพอสมควร เแต่เซียมซีใบนี้หมายถึงการคว้าชัยมาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตน

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button