4 ราศีต่อไปนี้ ชีวิตนี้ไม่มีอะไรเลย นอกจากคำว่า “แฮปปี้” ชีวิตดีแบบสุดๆ

4 ราศีต่อไปนี้ ชีวิตนี้ไม่มีอะไรเลย นอกจากคำว่า “แฮปปี้” ชีวิตดีแบบสุดๆ

ชีวิตนี้คนเราจะต้องการอะไรไปมากกว่าความสุข เพราะความสุขคือทุกอย่าง ความสุขคือแรงบันดาลใจ ให้เรามีพลังในการต่อสู้ชีวิต ยิ่งเรามีความสุข อะไร ในชีวิต ก็จะสนุกสนาน พร้อมรับสิ่งใหม่ โดยเฉพาะราศีต่างต่อไปนี้ ขอให้สบายใจได้เลย ว่าชีวิตนี้ แฮปปี้ สุด ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถึงเจออุปสรรคก็จะผ่านไปได้ มีแต่คนคอยช่วยเหลือ เป็นที่รักของผู้คนเสมอ ชีวิตดีมากจ้า …

ราศีพฤษภ
การงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากผู้ที่อาวุโส สูงวัยกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจสำคัญ สำเร็จได้รวดเร็วขึ้น สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบดูให้ดี เพราะอาจถูกหลอกลวง

การเ งิ น รายได้ค่อนข้างสูง และในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลง จึงมีเ งิ นเก็บมากขึ้น แต่ควรจะมีการวางแผนใช้จ่ายให้ดี เพื่อจะได้มีเ งิ นเก็บ

ความรัก คนมีคู่หากมีปัญหาให้รีบสะสางอย่าปล่อยไว้นาน มิฉะนั้นอาจกลายเป็นปัญหาลุกลามบานปลาย คนโสดช่วงนี้เป็นโสดแต่ก็มีความสุขดีไม่ได้เดือดร้อนอะไร

ราศีเมถุน
การงาน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ หรือเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เ งิ นเดือน เพราะยิ่ง คิดการใหญ่เกินกว่ากำลังของตัวเอง ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเจอเหตุพลิกผันที่จะทำให้เจ็ບตัว สูญเสียมากกว่า…มาก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจลูกจ้าง พนักงาน ให้มาก

การเ งิ น รายจ่ายค่อนข้างสูง แต่รายได้ไม่เพิ่มขึ้นในระดับเดียวกับรายจ่าย จึงต้องมีการหมุนเ งิ นด้วยการเป็นหนี้

ความรัก คนมีคู่เกิ ดช่องว่างระหว่างคุณและคนรักแบบไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักก่อนที่ความรักจะจืดจางหนักกว่านี้ คนโสดมีโอกาสได้เจอใครบางคนที่ทำให้คุณเผยยิ้มได้ทั้งวัน

ราศีสิงห์
การงาน รู้จักพอเพียง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างช้า แต่มั่นคง แต่หากคิดจะขย าย ปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแปลงใด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจออุปสรรค ปัญหาที่จะทำให้พลิกผันจนหมดตัวได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เ งิ นเดือน ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่อาจทำให้ต้องออกจากงานอย่างกะทันหัน

การเ งิ น จะจ่ายเ งิ นก้อนโตเพื่อรั กษ าคนป่ ว ย หรือจัดงานศ พ ญาติ รวมไปถึงการซ่อมแซมของใช้ในบ้านด้วย

ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดีไม่ทิ้งกันแน่นอน คนโสดสถานการณ์หรือเหตุการณ์แปลกบางอย่างจะทำให้คนโสดชาวราศีสิงห์ได้พบกับรักที่ตามหามานาน

ราศีตุลย์
การงาน หากมีเ รื่ อ งขั ด แ ย้ งใด ก็ควรหาทางประนีประนอม ยอมให้บ้าง ควรอดทน อดกลั้นที่จะดึงดัน เอาชนะ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแพ้ หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิ ดขึ้นได้ตลอดเวลา

การเ งิ น ท่านที่เป็นลูกหนี้ ช่วงนี้ให้s ะวั งจะถูกฟ้องร้อง และได้รับหมายศาล จึงไม่ควรรับปากหรือจ่ายเช็ค หากไม่แน่ใจว่ามีจ่าย

ความรัก คนมีคู่ต้องs ะวั งคำพูดบางคำที่อาจทำให้คนรักฟังแล้วน้อยใจ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาสานสัมพันธ์กันในตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button