4 ราศีต่อไปนี้ ไม่ต้องรีบร้อน ให้คนอื่นนำไปก่อน ๑วงเราจะมา ครึ่งปีหลัง มาอย่างปัง สมกับรอคอย

ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่ อะไร ก็ติดขัด ทำอะไรก็เงียบ ไม่ดัง ไม่ปัง ไม่เปรี้ยง อาจเป็นเพราะโควิด และสถารการณ์ต่างรอบตัวด้วยเป็นเหตุ ก็ขออย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งถอดใจ โดยเฉพาะราศีต่างต่อไปนี้ ให้เตรียมตัว เตรียมใจ รอไว้ ช่วงครึ่งปีหลัง ๑วงกำลังจะมา มาแล้วมาเลย มาแบบเปิดเผย สว่างจ้า ๑วงปัง ส่งผลแรง ไม่เสียแรงที่รอคอยมานานอย่างแน่นอน …

ราศีเมษ
การงาน ควรตรวจสอบให้ละเอียด อย่ารีบร้อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ หากจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่จะเกิ ดขึ้น สำหรับมนุษย์เ งิ นเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียนที่แสดงออกถึงอารมณ์รุ นแร ง ก้าวร้าว กับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ถูกพิจารณาให้ออกจากงานได้

การเ งิ น รายจ่ายค่อนข้างสูง เนื่องจากปัญหาทางด้านกฎหมายหรือลิขสิทธิ์ความเป็นเจ้าของถูกล่วงละเมิด และต้องฟ้องร้องทางศาลต้องจ่ายเ งิ นเพื่อสู้คดี

ความรัก คนมีคู่ปัญหาที่เคยค้างคาอยู่ในใจจะเริ่มคลายล็อกไปทีละนิด คนโสดมีเกณฑ์โสดคงกระพัน ยังไม่มีแนวโน้มจะได้ลงจากคานเลย

ราศีตุลย์
การงาน หากมีเ รื่ อ งขั ด แ ย้ งใด ก็ควรหาทางประนีประนอม ยอมให้บ้าง ควรอดทน อดกลั้นที่จะดึงดัน เอาชนะ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแพ้ หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิ ดขึ้นได้ตลอดเวลา

การเ งิ น ท่านที่เป็นลูกหนี้ ช่วงนี้ให้s ะวั งจะถูกฟ้องร้อง และได้รับหมายศาล จึงไม่ควรรับปากหรือจ่ายเช็ค หากไม่แน่ใจว่ามีจ่าย

ความรัก คนมีคู่ต้องs ะวั งคำพูดบางคำที่อาจทำให้คนรักฟังแล้วน้อยใจ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาสานสัมพันธ์กันในตอนนี้

ราศีพิจิก
การงาน อย่ารีบร้อน อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง พลาดโอกาสดี ไปได้ ควรs ะวั งให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาทกับลูกน้อง พนักงาน ที่อาจก่อเ รื่ อ ง สร้างปัญหา ทำให้ได้เดือดร้อน ยุ่งย ากได้

การเ งิ น ต้องรับผิดชอบงานอยู่หลายด้าน จึงต้องรับภาระรับผิดชอบมากมายจนไม่มีเวลาพักผ่อน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังเหมือนเดิม แต่อาจจะทะเลาะกันบ้างเพราะอารมณ์เป็นเหตุ คนโสดยังโสดเพราะช่วงนี้เ รื่ อ ง๑วงความรักดูจะเงียบไป ไม่เหมือนพักก่อน

ราศีธนู
การงาน งานนายหน้า ขายที่ดิน จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใด เพราะอาจเจอเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ผิดหวังได้ และคนว่างงาน หากขยันหางาน ก็ยังมีโอกาสได้งาน

การเ งิ น รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่รายรับก็เพิ่มขึ้นจึงเท่ากับมีเ งิ นใช้ไม่มีเก็บ ทางเดียวที่จะแก้ไขได้คือ ชะลอรายจ่ายที่ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมแม้ว่าจะดูจืดชืดไปบ้าง คนโสดจะพบรักครั้งใหม่ในไม่ช้า

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button