4 ราศีต่อไปนี้ ๑วงดีโดดเด่น มองเห็นตั้งแต่อยู่บน ๑วงจันทร์

บน๑วงจันทร์นั้นมีอะไร มีกระต่ายตามตำนานรึเปล่า แต่ที่รู้ว่าไม่ว่าใครที่ขึ้นไปบนนั้น มองลงมาบนโลกในช่วงนี้ จะต้องเห็น ชาวราศีต่าง ต่อไปนี้ ที่แสงแห่ง๑วง โดดเด่น เจิดจ้า ออร่าคน๑วงดีเด่นชัดมาก เพราะในช่วงนี้ ๑วงกำลังอยู่ในขาขึ้นสุด แบบว่ามองจากส่วนไหนของจักรวาลก็ชี้ได้ว่า เป็นคนที่โชคดี โดดเด่นทุกด้าน ทั้งการงาน การเ งิ น ความรัก เตรียมรับทรัพย์ รับโชคใหญ่ จนใครจะต้องอิ จ ฉ า …

ราศีมังกร
การงาน จะมีโอกาสใหม่ ที่จะได้สร้างความเจริญก้าวหน้าได้มากกว่าที่จะดันทุรัง ยื้อแก้ไขปัญหาที่ย ากจะสำเร็จ สำหรับมนุษย์เ งิ นเดือนก็เช่นกัน หากกำลังเ บื่ องานประจำที่ทำอยู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทน และได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน ได้งานใหม่

การเ งิ น ท่านที่เป็นลูกหนี้ ช่วงนี้ให้s ะวั งจะถูกฟ้องร้อง และได้รับหมายศาล จึงไม่ควรรับปากหรือจ่ายเช็ค หากไม่แน่ใจว่ามีจ่าย

ความรัก คนมีคู่คนรักจะอยู่เคียงข้างทั้งย ามทุกข์และย ามสุขไม่ทิ้งคุณไปไหน คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับใครบางคนแต่ยังไม่ถึงขั้นคบหากัน

ราศีเมษ
การงาน เดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานในระยะนี้ อาจต้องออกแรงมากขึ้น พย าย ามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

การเ งิ น รายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มขึ้น และทำให้สภาพคล่องทางด้านการเ งิ นลดลง ถึงขั้นต้องก่อหนี้ เพื่อนำมาเป็นเ งิ นหมุนเวียนเพิ่มขึ้น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังมั่นคงเหมือนเดิม แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้าง แต่ลึกในใจก็ยังรักกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการทำงานหรือการทำธุระบางอย่างที่ทำให้คนโสดชาวราศีเมษได้ใกล้ชิดกับใครบางคน

ราศีตุลย์
การงาน งานเกี่ยวกับทางน้ำ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญก้าวหน้า จากเริ่มต้นดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ควรหลีกเลี่ยงที่จะขั ด แ ย้ งกับผู้ที่สูงวัยกว่า หรือ มีอำนาจมากกว่า เพราะมีโอกาสสูงที่จะแพ้

การเ งิ น จะจ่ายเ งิ นก้อนโตเพื่อรั กษ าคนป่ ว ย หรือจัดงานศ พ ญาติ รวมไปถึงการซ่อมแซมของใช้ในบ้านด้วย

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักยังประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดีคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนโปรไฟล์ดีมีอนาคต

ราศีธนู
การงาน งานเกี่ยวกับการศึกษา การอบรมออนไลน์ระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลกำไร พบความสำเร็จดังที่หวัง แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่มีความ เ สี่ ย ง สูงมาก สำหรับมนุษย์เ งิ นเดือน หากจะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน

การเ งิ น รายจ่ายสูงในขณะที่รายรับเท่าเดิมหรือแม้จะสูงขึ้น แต่เทียบกับรายจ่ายแล้วก็ถือว่ายังต่ำอยู่ จึงทำให้เ งิ นสดข า ดมือ ต้องแก้ไขด้วยการกู้

ความรัก คนมีคู่ควรs ะวั งเ รื่ อ งความสัมพันธ์เอาไว้สักหน่อยเพราะมีเกณฑ์มีปัญหาทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันในช่วงนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้คบหาพูดคุยกับใครบางคนแต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นคนรู้ใจ

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button