4ปีมีครั้ง หมอช้าง เผยฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 2ราศีได้โชคสุดปังรับสงกรานต์!!!

การเ งิ นสุดปังรับสงกรานต์ได้โชคแบบไม่คาดคิดพร้อมเผยเ ลvมงคล12ราศี – หมอช้าง ทศ พ ร ศรีตุลา เผย๑วงเดือนเมษายน 2564 ว่า เดือนนี้สำคัญในการเปลี่ยนปีของไทยและเปลี่ยน๑วง และเดือนเมษายนนี้ยังมีฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 4 ปีมีครั้งในเดือนนี้

กลุ่มราศีมีข่าวดีเ รื่ อ งงานเข้ามา ได้แก่
ราศีสิงห์ ราศีติดอันดับ๑วงดี๑วงเฮงในเดือนนี้ เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า ชื่อเสียง ปรับตำแหน่งไปทางที่ดี โดยเฉพาะหลังสงกรานต์จะมีเ รื่ อ งชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ แม้เหนื่อยแต่จะมั่นคงเ รื่ อ งงานมากขึ้น เ ลvมงคลเสริม๑วงชะตา ควรมีติดไว้ท้ายเบอร์โทรศัพท์ ต้องมีเ ลv 4 1 3
ราศีพิจิก มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ไอเดียใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ สินค้าใหม่ จะส่งผลดี จะก้าวหน้าและได่เ งิ นทอง อาจเจออุปสรรคให้ใจเย็นผ่านตรงนี้ไปได้มีข่าวดีรออยู่หลายเ รื่ อ ง ตัวเ ลvช่วยเสริม๑วงชะตา 3 5 2
ราศีกุมภ์ ๑วงเกณฑ์ลงตัว หลังพฤหัสย้ายมายิ่งดีมาก อย า กสมัครงาน เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มต้นธุรกิจ ทำอะไรใหม่ ๑วงชะตาฟ้าเปิดแล้ว เ ลvเสริมความเฮง 5 8 6

ส่วนราศีที่ต้องเต ือนเ รื่ อ งการงาน ได้แก่
ราศีพฤษภ หลังสงกรานต์จะເครียດมีแรงกดดันจากการทำงานสูง ๑วงเ รื่ อ งการสื่อสารก็ไม่ค่อยดี ทำให้มีปัญหาเ รื่ อ งงานเยอะ ให้ใจเย็น ลาออกไปที่อื่นอาจเจอແย่กว่า และต้องดูแลความรักให้ดี อย่าใช้อารมณ์ เ ลvมงคลท้ายเบอร์เสริม๑วง 7 6 4
ราศีตุลย์ วุ่นจริงเดือนนี้ หลายอย่างเข้ามาพร้อมกัน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง มีเ รื่ อ งให้ต้อง ตั ดสินใจแก้ไข ดาวธาตุไฟแรงมากเดือนนี้ มห้ใจเย็น แต่๑วงมีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุค เ ลvเหมาะกับราศีเกิ ด 6 3 4
ราศีกรกฎ จะว่าไม่ดีก็ไม่เชิงแต่เป็นราศีที่งานเยอะมาก ภาระหนักมาก คนที่ทำอาชีพอิสระทำมากได้มากก็อาจแฮปปี้ได้ เ งิ นก็เข้ามาเยอะ เ รื่ อ งการเ งิ นกรกฎแข็งแรงมาก แต่มนุษย์เ งิ นเดือนอาจจะงานหนักขึ้นแต่เ งิ นไม่เพิ่ม แต่จังหวะ๑วงดาวการเ งิ นยังดีอยู่ เ ลvเสริมมงคล 5 1 2

สำหรับราศีที่ต้องเต ือนเ รื่ อ งสุขภาพอุ บั ติ เห ตุ ในเดือนนี้ คือ ราศีกันย์ เ ลvมงคลเสริม๑วงชะตาท้ายเบอร์ 2 6 4 , ราศีธนู เ ลvมงคลเสริม๑วง 5 7 1

ส่วนราศี๑วงการเ งิ นดีมีโชครับสงกรานต์ ได้แก่
ราศีเมถุน จังหวะ๑วงดาวมาแรงในทางที่ดี มีลุ้นโชคลาภการถูกรางวัล ได้โชคไม่คาดฝัน ยิ่งสงกรานต์ไปแล้ว โชคลาภยิ่งมีพลัง หรือมีข่าวดีเ รื่ อ งเ งิ นเข้ามา ได้โชคแล้วอย่าลืมทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญกับโรงพย าบาลยิ่งเสริม๑วงชะตา เ ลvมงคล 4 8 2
ราศีเมษ พ้นสงกรานต์ไปแล้วการเ งิ นปังมาก ได้เ งิ นได้โชคไม่คาดฝัน แถมมีรายได้ลงตัว รายได้พิเศษรายได้จรอีกมาก อาจมีปัญหาบ้าง เ รื่ อ งสุขภาพบ้าง เ ลvมงคล 5 6 3

ส่วน ราศีกระเป๋ารั่ว ได้แก่ ราศีมีน เ ลvมงคล 3 7 5

สำหรับ ราศีมังกร เป็นราศีที่การเ งิ นอยู่จังหวะดี มีข่าวดีการเ งิ น ความมั่งคั่ง ร่ำຣวຢ แต่จะมีความวุ่นวายหลายเ รื่ อ งเข้ามาในชีวิต ครอบครัวมีปัญหากัน งานไม่ลงตัว ส่งผลเ รื่ อ งความรักตามมา ต้องมีเวลาให้กัน เ ลvมงคล 8 4 7

เดือนนี้มีฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์
หมอช้าง เผยฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ ตรงกับวันที่ 8 เม.ย. เวลา 13.00 – 15.00 น. เป็นฤกษ์ที่ดีมากของการเ งิ นโชคลาภ ใครอย า กตั้งป้าย เปิดร้าน ออกรถใหม่ เริ่มต้นธุรกิจ เริ่มอะไรใหม่ เป็นฤกษ์มงคลที่นานมาสักครั้ง หรือถือโอกาสเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ หรือเตรียมตัวทำความสะอาดกระเป๋าใส่เ งิ นเป็นฤกษ์ดีก็ได้

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button