เผย 4 ปีนักษัตรมีเกณฑ์สู้แล้วຣวຢ … เหนื่อยมากแต่จะประสบความสำเร็จมากเช่นกัน

ในช่วงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 จะเป็นวันที่มีความสำคัญ เพราะในทางโหราศาสตร์นั้นถือว่าเป็นวันแห่งการเปลี่ยนปีนักษัตรอย่างเป็นการการ แน่นอนว่าพอปีนักษัตรเปลี่ยน ๑วงชะตาของคนก็ย่อมเปลี่ยนตามไปด้วย จึงเป็นธรรมเนียมที่ พ.พาทินี จะมาสแกน๑วงให้ทุกคนได้เช็ค๑วงชะตาล่วงหน้า พร้อมแนะนำเสริม๑วงเฉพาะคุณเท่านั้น … งั้นอย่ารอช้า เรามาเริ่มเช็ค๑วงกันเลยดีกว่า

คนเกิ ดปีชวด
ในปี 2563 ถือว่าเป็นปีที่หนักหน่วงใช่เล่น ทำเอาคนเกิ ดปีชวดโซซัดโซเซพอสมควร แต่พอปี 2564 ๑วงชะตาของคุณก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงหรือความสำเร็จแบบใหญ่ จะยังไม่เข้ามา แต่ถือว่า๑วงชะตาก้าวหน้ามากพอสมควร อุปสรรคปัญหาที่ทำให้คุณหนักใจในช่วงปีที่ผ่านมาก็จะค่อย คลี่คลายไปเรื่อย เรียกว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคนเกิ ดปีชวดเลยก็ว่าได้ ส่วนเ รื่ อ งการเ งิ นนั้นแม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย แต่ก็อย่าได้ประมาทเ ด็ ดข า ด เพราะคนเกิ ดปีชวดพื้นฐานเป็นคนรักครอบครัวมาก ตัวเองลำบากไม่เป็นไรแต่ครอบครัวต้องสบาย และในปีนี้คนเกิ ดปีชวดมีเกณฑ์หมดเ งิ นไปกับเ รื่ อ งภายในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แต่ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนอย่างแน่นอน ส่วนเ รื่ อ งความรักใครที่มีคู่แล้วก็อาจจะรู้สึกว่าความรึกจืดจางไปสักหน่อย แต่ยังพอประคับประคองกันไปได้ คนโสดนั้นความรักยังเงียบ ยังไม่มีสัญญาณการปรากฏตัวของเนื้อคู่ ส่วนเ รื่ อ งสุขภาพจะมีเข้ามาให้รำคาญบ้าง โดยต้องs ะวั งเ รื่ อ งปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารให้ดี

วิธีการเสริม๑วงชะตาเฉพาะคนเกิ ดปีชวด
พ.พาทินี ขอแนะนำให้คนเกิ ดปีชวดทำบุญด้วยน้ำ เช่น การถวายน้ำดื่มสะอาดแด่พระภิกษุสงฆ์ การถวายปัจจัยค่าน้ำ การบริจาคน้ำดื่มให้กับคนย ากไร้ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลมีรายได้และมีโอกาสทางการเ งิ นเข้ามาในชีวิต

คนเกิ ดปีเถาะ
๑วงชะตาของคนเกิ ดปีเถาะนั้นเหมือนจะดีแต่จริง กลับมีปัญหาบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เป็นปัญหาที่ทำให้คุณอึดอัดรำคาญใจ แม้ว่าการงานโดยรวมจะถือว่าดีและมีความสำเร็จเกิ ดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไงก็จะมีเ รื่ อ งให้หน่วงอยู่ในใจ โดยเฉพาะคนที่ทำงานร่วมกับคนห มู ่มาก มีโอกาสเจอพิ ษภัยจากการทำงาน บางทีคุณอยู่ดี อาจมีเพื่อนร่วมงานพ่นพิ ษใส่ หรือการทำงานร่วมกับผู้ใหญ่อาจทำให้คุณอึดอัด เพราะเวลาคุณจะเสนออะไรผู้ใหญ่อาจจะยังไม่ตอบสนอง และมีโอกาสเกิ ดการขั ด แ ย้ งกับผู้ใหญ่ได้ แต่ที่งานยังดีมีความก้าวหน้าได้เพราะพื้นฐานคุณเป็นคนมีความสามารถ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์คับขันยังไงก็เดินหน้าไปได้ แต่อาจจะไปได้แบบเหนื่อย หน่อย ส่วนเ รื่ อ งเ งิ นทองนั้นยังถือว่าการเ งิ นดีเพราะมีรายได้เข้ามาเรื่อย แต่ปัญหาคือการเก็บเ งิ นเพาะจะเก็บเ งิ นไม่อยู่ สถานะความรักนั้นสำหรับคนมีคู่ค่อนข้างจืดจางมากพอสมควร ควรหาโอกาสใกล้ชิดเพื่อกระชับความสัมพันธ์ด้วน คนโสดวิถีชีวิตยังไม่เอื้ออำนวยให้มีคู่ครอง สุขภาพนั้นต้องดูแลทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ โดยเฉพาะเ รื่ อ งใจเพราะคุณต้องเผชิญความເครียດมากมาย ยังไงก็ควรหาเวลาเพื่อพักผ่อนสมองบ้างจะดีมาก

วิธีการเสริม๑วงชะตาเฉพาะคนเกิ ดปีเถาะ
ความจริงชีวิตของคนเกิ ดปีเถาะในปีนี้ถือว่าดีแต่จะหนักใจเ รื่ อ งคนนี้แหละ ทางที่ดี พ.พาทินี ขอแนะนำให้คนเกิ ดปีเถาะไปทำบุญด้วยอาหาร เช่น การบริจาคขนมให้กับบ้านเด็กกำพร้าเด็กด้อย การให้อาหารกับกับสัตว์จรจัด เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญจะช่วยลดทอนอิทธิพลของปัญหา และทำให้มีโอกาสดีเข้ามาชีวิต

คนเกิ ดปีวอก
ในปี 2564 ถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย ส่วนการเปลี่ยนแปลงใหญ่ นั้นยังไม่ปรากฏ โดยรวมถือว่าปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคนเกิ ดปีวอก แม้ว่าจะยังไม่เปรี้ยงปร้างดังไกลไปทั่วจักรวาล แต่เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาก็ถือว่าดีมากขึ้น โดยเฉพาะเ รื่ อ งการงาน จะมีโอกาสได้โยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบ คนเกิ ดปีวอกมีโอกาสได้ขยับขย ายในเ รื่ อ งหน้าที่การงานให้ดีมากยิ่งขึ้น แถมมีเกณฑ์ผู้ใหญ่ช่วยเหลือช่วยดันให้ประสบความสำเร็จอีกต่างหาก ส่วนเ รื่ อ งเ งิ นทองนั้นก็เรียกได้ว่ามีความคล่องตัวดี สามารถหาเ งิ นเข้ากระเป๋าได้อย่างไม่สะดุด เรียกว่าเป็นปีแห่งการรับทรัพย์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจจะปังปุริเย่มาก พอมาส่องในเ รื่ อ งของความรักนั้นค่อนข้างจืดชืดเลยทีเดียวสำหรับคนมีคู่ เพราะต่างคนต่างทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน ส่วนคนโสดนั้นจิตใจมุ่งมั่นทำแต่งานเพื่อสร้างตัวจนไม่มีเวลาคิดเ รื่ อ งความรัก พอมาดูในเ รื่ อ งสุขภาพร่ า งกายถือว่าค่อนข้างดีมีความแข็งแรงมากขึ้น หากที่ผ่านมามีปัญหาเ รื่ อ งสุขภาพ ก็จะทุเลาบรรเทาลงไปมาก

วิธีการเสริม๑วงชะตาเฉพาะคนเกิ ดปีวอก
๑วงชะตาของคนที่เกิ ดปีวอกถือว่าดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีกก็ควรหาโอกาสไปทำบุญด้วยขนมนมเนยของหวานทั้งหลาย จะเอาไปแจกเด็ก ที่ย ากไร้ หรือจะนำไปถวายพระก็ได้ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี เข้ามาในชีวิต แถมหนทางชีวิตจะราบรื่นหอมหวานไร้อุปสรรคอีกด้วย

คนเกิ ดปีระกา
สำหรับ๑วงชะตาของคนที่เกิ ดปีระกาในปี 2564 นี้ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเตรียมรับมือกับศึกใหญ่ได้เลย เพราะปีนี้จะเป็นปีที่งานหนักงานเยอะจัดแบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เรียกว่าทำงานกันจนตาลายเลยก็ได้ นอกจากงานหนักแล้วยังมีโปรเจกต์ใหญ่งานใหญ่เข้ามาให้รับผิดชอบอีก ซึ่งอาจทำให้คุณต้องເครียດบ้างในบางช่วงแต่ก็มีความก้าวหน้าดี ด้วยความที่งานหนักงานใหญ่เข้ามาในชีวิตจึงทำให้คนเกิ ดปีระกาເครียດโดยไม่รู้ตัว ส่งผลทำให้ระบบการทำงานของร่ า งกายที่เคยปกติรวนไปหมด เพsาะฉะนั้uคนเกิ ดปีไก่ทั้งหลายควรs ะวั งเ รื่ อ งโ ร คภัยที่มากับความເครียດ เส้นเอ็นเส้นประสาทและก ร ะ ดู กไว้สักหน่อยหาก มีโ ร คประจำตัวก็ต้องs ะวั งไว้เพราะโ ร คนั้นอาจจะสำแดงเดชอีกครั้ง ส่วนการเ งิ นนั้น พ.พาทินี ขอแนะนำให้คุณเน้นการเก็บออมมากกว่าการลงทุน เพราะการลงทุนในช่วงปีนี้จะให้ผลกำไรช้าต้องใช้เวลานานกว่าจะเริ่มเห็นความสำเร็จ และเ รื่ อ งการเกี่ยวดองกับคนอื่นในด้านการเ งิ นก็ต้องs ะวั งไว้ด้วย เช่น การร่วมหุ้นลงทุน การให้คนอื่นยืมเ งิ น เป็นต้น เพราะจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักสำหรับคนมีคู่นั้นแม้ว่าความรักจะไม่หวานเหมือนแรก ที่คบกัน แต่ความผูกพันนั้นมีมากขึ้นทุกที คนโสดต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดี หากคิดอย า กจะขายขนมจีบให้ใครก็ต้องตั้งใจแสดงความจริงใจให้มาก เพราะรักนี้จะมีคู่แข่งหรือศัตรูหัวใจเข้ามาແย่งคนที่คุณหมายปองไป

วิธีการเสริม๑วงชะตาเฉพาะคนเกิ ดปีระกา
พ.พาทินี ขอแนะนำให้คนเกิ ดปีระกาไปทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน โดยถ้าจะให้ดีมากก็ควรจะเป็นสังฆทานที่จัดด้วยมือของคุณเองจะได้อานิสงส์แรง โดยในถังสังฆทานนั้นควรจะมีของที่พระภิกษุสงฆ์สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เช่น อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำผลไม้ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลทำให้เกิ ดความก้าวหน้าในชีวิตและทรัพย์สิน

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button