6 ราศี๑วงดี มั่งมี มั่งคั่ง ร่ำຣวຢ แบบก้าวกระโดด

เปิดศักราชด้วยความ๑วงดีของ 6 ราศีต่อไปนี้ ที่๑วงดี ๑วงเฮงไม่ขอแบ่งใคร ทั้งงาน เ งิ น ความรัก สุขภาพ ครบวงจรดีทุกเ รื่ อ งในช่วงนี้ ได้แก่ 6 ราศีนี้เท่านั้น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันย ายน)
ประเดิมคน๑วงดีด้วยชาวราศีสิงห์ที่โดดเด่นอย่างมากในเ รื่ อ งการเ งิ น เร็ว นี้มีเ งิ นเข้าก้อนโตมาแน่ แต่จะใหญ่สัก ไหนก็ต้องดูว่าที่ผ่านคุณทุ่มเทมาก ไหนนั่นแหละ และ๑วงด้านการเ งิ นก็จะแบ บนี้ไปเรื่อย ทั้งเ งิ นที่ได้จากการทำงานอย่างหนัก และเ งิ นวิ้ง จากโชคลาภที่กระหน่ำเข้ามาแล้วในช่วงนี้ ร่ำຣวຢ มั่งมีแบบก้าวกระโดดแน่นอน

เ ลvเสริม๑วง: 46 ส่งเสริมเ รื่ อ งความรักแบบสุด

ราศีกันย์ (17 กันย ายน-17 ตุลาคม)
ผ่านมรสุมช่วงปีที่แล้วมาได้อย่างสวยงามสำหรับชาวราศีกันย์ โดยเฉพาะเ รื่ อ งงานที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ บทจะติดขัดก็ไม่ทันตั้งตัว บทจะราบรื่นก็ดีใจหาย ส่วนปีนี้เลิกกังวลได้เลย เ รื่ อ งการงานของชาวราศีกันย์ถือว่าดีถึงดีมาก โดดเด่นมากด้วย มีเกณฑ์ได้ทำอะไรใหม่ หรือเลื่อนตำแหน่งสูงมาก คนทำธุรกิจก็เช่นกัน มีความท้าทายใหม่ เข้ามาแน่ ตั้งสติแล้วรับมือให้ดี ความปังอยู่ไกล นี้นี่เอง
เ ลvเสริม๑วง: 36 เด่นเ รื่ อ งความรัก โสดจะได้คู่ คนมีคู่ความรักจะลงตัว

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)
ปีนี้สำหรับชาวราศีตุลย์ต้องบอกว่าดีขึ้นกว่าปีก่อน พอสมควร จากที่ไม่ค่อยเห็นน้ำเห็นเนื้ออะไรสักเท่าไหร่ ปีนี้ถือว่า๑วงดีเลย จะทำอะไรก็อย า กให้รีบทำ โดยเฉพาะเ รื่ อ งงาน อะไรที่เคยคิด ไว้อย่าปล่อยผ่านให้มันหายไป ลองหยิบจับมาปลุกปั้นดูก็ไม่เสียหาย เพราะเกณฑ์เริ่มต้นธุรกิจของชาวราศีตุลย์มีสูงมาก ถ้าทำได้ มีความคิด มีไอเดีย ให้ลงมือเลย โอกาสประสบความสำเร็จมีสูงจริง

เ ลvเสริม๑วง: 88 เ ลvเด่นที่ทำให้รับโชคทั้งปี มั่นคงร่ำຣวຢ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)
ปีที่แล้วราศีพิจิกครอบครองตำแหน่งราศีสุดปังไปแล้ว แต่ปีนี้ก็ยังไม่ยอมยกตำแหน่งให้ใคร แม้จะไม่ได้๑วงดีอันดับหนึ่งของปีนี้ แต่ก็อยู่ในสามอันดับแรกแทบทุกเ รื่ อ ง เพsาะฉะนั้uไม่ว่าจะงาน เ งิ น สุขภาพ ความรัก อะไรทั้งหมดทั้งมวลยังอยู่ในเกณฑ์ดีไปแบ บนี้อย่างต่อเนื่อง แต่ที่ต้องระมัดs ะวั งเป็นพิเศษก็คือเ รื่ อ งงาน เ รื่ อ งการทำธุรกิจ แม้จะดีขึ้นเรื่อย แต่มีเกณฑ์คนใกล้ตัวทำเสียเ รื่ อ งอยู่เหมือนกัน ดั งนั้us ะวั งอะไรได้ก็ต้องs ะวั งไว้ให้ดี
เ ลvเสริม๑วง: 45 เ ลvเด่นด้านการงาน หนุน๑วงด้านการพูดต่อรอง

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)
ราศีธนูเป็นราศีที่๑วงดี ออร่าแรงราศีหนึ่งในปีนี้ โดยเฉพาะเ รื่ อ งเ งิ นที่ไม่ค่อยจะเดือดร้อนกับใครเค้าสักเท่าไหร่ ปีนี้ก็เลยทำให้๑วงด้านการเ งิ นยังคงดีงามไปอย่างต่อเนื่อง แม้จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้ มีเ งิ นทองให้ใช้ไม่ข า ดมือ ก็ต้องs ะวั งเ รื่ อ งการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิด เพราะถ้าไม่s ะวั งตัวก็มีเกณฑ์เป็นหนี้สูงมาก ดั งนั้uเ งิ นมี เ งิ นมาก็จริง แต่ต้องระมัดs ะวั งเ รื่ อ งมือเติบของตัวไว้ด้วยเหมือนกัน

เ ลvเสริม๑วง: 56 เ ลvเด่นส่งเสริมการเ งิ น ปลดหนี้ได้รวดเร็วฉับไว

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)
เริ่มต้นปีก็มีเ รื่ อ งดี เข้ามาเลยสำหรับชาวราศีมังกร และไม่ใช่ ดีเฉพาะปี แต่ที่ดีสุด ก็คือ ๑วงจะดีแบ บนี้ลากย าวต่อเนื่องไปยันปี 2565 เพราะ๑วงดาวประจำชะตาราศีส่งผลดีเ รื่ อ งความมั่นคงในชีวิต เพsาะฉะนั้uไม่ต้องคิดมาก อะไรที่จะนำพาซึ่งความมั่นคงในชีวิตถือว่าดีหมด ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเ งิ น สุขภาพ ความรัก ดีทุกอย่างแบบครบวงจรจนเจ้าตัวเองยังต้องแปลกใจเลยเชียวแหละ

เ ลvเสริม๑วง: 59 เ ลvเด่นเ รื่ อ งปลดหนี้ ความก้าวหน้า มั่นคง

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button