เสริม๑วง 12 ปีนักษัตรให้ได้ผลที่สุด ชีวิตราบรื่นเ งิ นคล่องมือ

เติมพลังบุญเสริม๑วงดี๑วงปัง ฉบับอาจารย์วัจกร Horoworld จัด วิธีเสริม๑วงตามปีนักษัตร ในเดือนมกราคม 25664 คนเกิ ดแต่ละปีนักษัตรควรไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหน ต้องทำบุญอย่างไรถึงจะสัมฤnธิ์ผลดีมากที่สุด วันนี้เราจัดวิธีเสริม๑วงตามปีนักษัตรมาให้แล้วค่ะ

วิธีเสริม๑วงปีชวด
คนปีชวดในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักกระพระแก้วมรกต และเจ้าพ่อศาลหลักเมือง ด้วยดอกบัวสีขาว 9 ดอก เป็นการเสริม๑วงชะตาให้รุ่งโรจน์โชติช่วงมากยิ่งและ และเป็นจะได้มีโชคลาภที่ดีทั้งครอบครัว

วิธีเสริม๑วงปีฉลู
คนปีฉลูในเดือนนี้ ควรเน้นทำบุญกับพระสงฆ์ที่ชราภาพ หรือกำลังอาพาธ จะเป็นการเสริม๑วงชะตาให้มีกำลังเข้มแข็งและแคล้วคลาดปลอดภัย รวมถึงการมีคนช่วยเหลือสนับสนุนเวลาลำบาก

วิธีเสริม๑วงปีขาล
คนปีขาลในเดือนนี้ ควรไปปฏิบัติธรรมหรือสวดมนต์ข้ามปี และเติมตะเกียงน้ำมันอย่างน้อย 9 ๑วง เพื่อพลิกชะตาชีวิตของตนเองที่ติดขัดและมีอุปสรรค ให้กลับกลายมาเป็นดีและมีโชคลาภในทุกด้าน

วิธีเสริม๑วงปีเถาะ
คนปีเถาะในเดือนนี้ เพื่อลดทอนเคราะห์กssมและเสริม๑วงชะตาให้เข้มแข็งมากกว่าเดิม ควรทำบุญหล่อพระ สร้างวัด สร้างโรงพย าบาล และทำบุญเกี่ยวกับการฌาปนกิจศ พ ไร้ญาติหรือคนที่ข า ดแคลนทุนทรัพย์

วิธีเสริม๑วงปีมะโรง
คนปีมะโรงในเดือนนี้ ควรไปทำบุญเสริมสร้างความก้าวหน้าในหน้ากิจการงานและธุรกิจให้มากขึ้น ด้วยการปลูกต้นไม้ ปลูกป่า หรือบริจาจกล้าไม้ เพื่อนำไปปลูกตามสถานที่ต่าง ตามความเหมาะสม

วิธีเสริม๑วงปีมะเส็ง
คนปีมะเส็งในเดือนนี้ ควรทำบุญถวายปัจจัยสบทบทุนซื้อที่ดินสงฆ์ สร้างหรือบูรณะกุฎิพระสงฆ์และแม่ชี เพื่อเสริม๑วงชะตาด้านการเ งิ นและโภคทรัพย์ให้มั่นคง เ งิ นทองไหลมาเทมา และเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

วิธีเสริม๑วงปีมะเมีย
คนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้สักการะขอพรจากเจ้าพ่อศาลหลักเมือง ด้วยมะพร้าว กล้วยหอม ดอกไม้สีแดง เพื่อขอพรด้านโชคลาภและการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ให้บังเกิ ดผลสำเร็จตามที่ปรารถนาไว้

วิธีเสริม๑วงปีมะแม
คนปีมะแมในเดือนนี้ เพื่อให้บังเกิ ดโชคลาภและความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง รวมถึงการมสุขภาพกายใจแข็งแรง ควรไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า หรือมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กที่ข า ดแคลนทุนทรัพย์

วิธีเสริม๑วงปีวอก
คนปีวอกในเดือนนี้ เพื่อให้บังเกิ ดโชคลาภความสำเร็จในธุรกิจการงานและผลกำไรที่ดีมากขึ้น ควรทำบุญบริจาคเครื่องมือช่างหรืออุปกรณ์ทำมาหากินแก่มูลนิธิ โรงเรียน หรือคนย ากไร้ที่ข า ดแคลนทุนทรัพย์

วิธีเสริม๑วงปีระกา
คนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญออกโรงทานและบริจาคข้าวสารอาหารแห้งแก่คนจน คนไร้บ้าน เพื่อเสริม๑วงชะตาด้านการเ งิ นและความอุดมสมบูรณ์ จะทำให้มีคนเกื้อหนุนอุปถัมภ์เวลาตกระกำลำบากขึ้นมา

วิธีเสริม๑วงปีจอ
คนปีจอในเดือนนี้ เพื่อเป็นการลดทอนเคราะห์กssมและเสริม๑วงชะตาให้เข้มแข็งมากขึ้น ควรไปทำบุญปล่อยสัตว์ ไถ่ชีวิตโคกระบือ และให้อุทิศบุญกุศลแก่เจ้ากssมนายเวรเพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา

วิธีเสริม๑วงปีกุน
คนปีกุนในเดือนนี้ เพื่อเป็นการลดทอนวิบากกssมเก่าให้ลดน้อยลงไปและเสริม๑วงให้มีโอกาสดีในสิ่งใหม่ ควรไปปฏิบัติธรรมอย่างน้อย 5 วัน หรือทำงานด้านจิตอาสาช่วยเหลืองานสาธารณกุศลก็ได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button