ดู๑วงรายปักษ์ 12 ราศี พบแสงสว่าง ชีวิตจะประสบความสำเร็จร่ำຣวຢเ งิ นทอง

แม่หมอจีจี้ Horoworld พร้อมแล้วที่จะเปิดไพ่ยิปซีทำนาย ดู๑วงรายปักษ์ ประจำครึ่งเดือนหลังมกราคม2564 ให้ชาว12 ราศี ได้เช็ก๑วงปี2564 กันในครึ่งเดือนหลังนี้๑วงของคุณจะเป็นยังไงบ้าง

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีเมษ
ชาวราศีเมษปักษ์นี้เริ่มเห็นแสงสว่างในปัญหาบางอย่างที่เกิ ดขึ้น หลายคนอาจมีความເครียດวิตกกังวลกับเ รื่ อ งราวต่าง แต่ปัญหาทุกอย่างมีทางออกและมีทางแก้ไข เอาจริง แล้วถ้ามองโลกบวกขึ้นสถานการณ์รอบข้างยังถือว่าดีอยู่มาก มี๑วงโชคลาภที่โดดเด่นมาก แต่s ะวั งคนอิ จ ฉ าและนำพาเ รื่ อ งเดือดร้อนมาให้

การงาน s ะวั งเ รื่ อ งการลงทุนอย่าไว้ใจใครง่าย แต่ในด้านดีต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จมาก ชื่อเสียงกำลังจะมา ได้ทำอะไรที่ตัวเองชอบและถนัดสุด และมีเมตามหานิยม

การเ งิ น s ะวั งการถูกหลอกถูกโกง การเสียทรัพย์ s ะวั งทุกขลาภ งดค้ำประกันให้ใคร แต่อย่างไรเสียก็ยังมี๑วงเ รื่ อ งโชค ถ้าได้มาแล้วต้องแบ่งเ งิ นไปทำบุญเป็นการแก้เคล็ด งดการไปงานศ พ เพราะจะทำให้๑วงในเ รื่ อ งการเ งิ นตก จะมีปัญหาวุ่นวาย

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักดีงาม แฟนตามใจ รักใคร่เอ็นดู แฟนซื้อของขวัญของฝาก ของถูกใจมาให้ มีโอกาสในเ รื่ อ งการมีลูก แต่ต้องดูแลสุขภาพดี ด้วย คนโสด มีโอกาสมีความรัก จากแรงเชียร์หรือคำแนะนำจากเพื่อน ก็ถือว่าเพื่อนจะช่วยสแกนคนที่จะเข้ามาให้ด้วยอีกแรง

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญกับสุนัข แมว จรจัด หรือ มูลนิธิช่วยเหลือสุนัขและแมว

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีพฤษภ
ชาวราศีพฤษภ ปักษ์นี้ การงานดีถึงแม้ว่าจะมีความเหนื่อยอยู่ก็ตามแต่คุณก็ได้ใช้ความสามารถที่คุณมีอยู่ได้อย่างเต็มที่ และเป็นช่วงที่สบายใจ มีความสุขในการทำสิ่งต่าง

การงาน ใครมีความสามารถพิเศษอะไรก็แล้วแต่งัดออกมาใช้ได้เลยเพราะในช่วงเวลานี้ ความาสามารถของคุณจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ทำเ งิ นให้คุณแบบปัง รับออเดอร์กันไม่หวาดไม่ไหวเลยที่เดียว ส่วนคนทำงานประจำ ได้งานถนัด ถึงจะยุ่งวุ่นวายแต่ก็มีความสุข

การเ งิ น ถือว่าโดดเด่น งานเข้าจากการทำงานของเรานี่แหละ เพราะฉนั้นถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการหารายได้พิเศษ อาชีพเสริม เช่น ใครทำเค้กเป็นก็ลองรับออเดอร์ เผลอ ลูกค้าจะแน่น เ งิ นจะเข้าแบบนับไม่ไหว

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักอบอุ่น มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน สนับสนุนและช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี ใครคำปรึกษา และ พร้อมช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระต่าง ของเรา ถือว่ามีความสุขในชีวิตรัก คนโสด ต้องบอกว่ามีโอกาสจะเจอคนที่ดีเข้ามา อาจผ่านธุรกิจการงานที่คุณทำ หรือถ้ามีคนคุยอยู่ความรักก็มีความชัดเจนมากขึ้น

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญสร้างสะพาน สร้างบันได หรือบูรณะวัด

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีมิถุน
ชาวราศีเมถุนs ะวั งในเ รื่ อ งของอุ บั ติ เห ตุ ต่าง เป็นช่วง๑วงชะตาค่อนข้างอ่อนกำลังลง ปัญหาต่าง จะเข้ามาปะทะให้ต้องปວดหัว ดั งนั้uมีสติให้มาก พย าย ามดูแลตัวเอง อย่าออกไปไหนเกินจำเป็น งดไปสถานที่สุ่ม เ สี่ ย ง

การงาน เป็นช่วงล่อแหลม s ะวั งการขั ด แ ย้ งกับคนในที่ทำงาน สื่อสารกันไม่เข้าใจ งานมีความผิดพลาดแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว ดั งนั้uในช่วงนี้คิดแผนไว้หลาย ทาง คนทำธุรกิจต้องรอบคอบมาก ในเ รื่ อ งการลงทุน ชะลอได้ควรชะลอ

การเ งิ น แน่นอนว่ารายจ่ายโอเว่อร์โหลดเป็นอย่างมาก มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้อยู่ในแผนงอกออกมา s ะวั งของพัง ของหาย ต้องซ่อม รวมถึงs ะวั งในเ รื่ อ งของสุขภาพเอาไว้ได้ งดการไปงานศ พ จะทำให้๑วงตก

ความรัก คนมีคู่แล้ว แน่นอนว่าอยู่ในช่วงที่สงบปากสงบคำได้จะเป็นเ รื่ อ งดีที่สุด เพราะโอกาสที่จะทะเลาะกันแบบแรง สามารถเกิ ดขึ้นได้ ดั งนั้uสติเป็นเ รื่ อ งที่สำคัญมาก คนโสด อย่าคิดเยอะ อยู่คนเดียวในช่วงนี้อาจมีความสุขมากกว่า แต่ถ้ามีคนเข้ามาให้s ะวั งและอย่าพึ่งไว้ใจง่าย เพราะอาจนำปัญหามาให้

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญโลงศ พ โรงพย าบาลสงฆ์

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีกรกฎ
ชาวราศีกรกฏปักษ์นี้ถือว่าโชคดีในเ รื่ อ งของการงานใหม่ ที่กำลังจะเข้ามา แต่ต้องs ะวั งคำพูดของตัวเองให้มาก พูดจาให้ดี สุภาพ อ่อนโยน อะไรไม่ดีก็เงียบ เอาไว้ดีที่สุด ใครคิดริเริ่มอะไรใหม่ ต้องบอกว่าเป็นจังหวะที่ดี

การงาน ใครกำลังหางานใหม่มีเกณฑ์จะได้ ใครกำลังวางแผนธุรกิจ ผุดไอเดียใหม่ ทำได้เลย ใครหวังการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือ รอโปรเจ็คที่เสนอไปว่าจะผ่านไหม ก็ต้องตอบว่ามีเกณฑ์ผ่านฉลุย

การเ งิ น เ รื่ อ งเ งิ น ทอง อาจต้องs ะวั งบ้าง โดยเฉพาะการมีปัญหาการขั ด แ ย้ งในเ รื่ อ งผลประโยชน์กับคนอื่น งดให้คนยืมเ งิ น หรือถ้าต้องทำอะไรเกี่ยวกับผลประโยชน์ร่วมกับคนอื่นให้คิดดี แต่การเ งิ นโดยทั่วไปก็ยังปากกัดตีนถีบกันไปได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว ทะเลาะกันบ่อย ไม่ยอกแพ้กัน มีความชอบเอาชนะ จริง แล้วลง ให้กันบ้างก็จะเป็นการดี ไม่งั้นก็ทะเลาะกันวนไป เดี๋ยวปรี๊ด อยู่อย่างนั้น คนโสด ถ้ามีคนคุยอาจต้องใช้เวลา และดูทีท่าว่าจะมีคู่แข่ง ส่วนคนที่โสดสนิท ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ

เคล็ดเสริม๑วง สวดมนต์ชัยมงคลคาถา

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีสิงห์
ชาวราศีสิงห์ ปักษ์นี้ต้องบอกว่าโดดเด่นทั้งในเ รื่ อ งการงานและการเ งิ น ทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จ มีคนอุปภัมป์ช่วยเหลือ และตัวเราเองมีพลังที่จะทำทุกอย่าง มีความมุ่งมั่น ซึ่งเป็นเ รื่ อ งที่ดี

การงาน ประสบความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของตัวเอง และยังโชคดีที่มีคนผลักดันและให้โอกาส มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ใครคิดย้ายงานเปลี่ยนงานมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ที่ดี คนทำธุรกิจกำลังไปได้สวย สามารถเพิ่มเติมและขยับขย ายได้

การเ งิ น โดดเด่น เ งิ นเข้าก้อนใหญ่ คาดหวังเ งิ นอะไรก็ได้ดังหวัง ธุรกิจการค้าทำกำไรให้เป็นกอบเป็นกำ สามารถลงทุนทางด้านต่าง ได้ ใครยื่นกู้เพื่อต่อยอดหรือซื้อสินทรัพย์ก็ได้รับการอนุมัติ

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักดี ช่วยกันทำมาหากิน สร้างครอบครัว ดูแลซึ่งกันและกัน ได้เ งิ นจากแฟน หรือขออะไรก็จะได้ วางแผนทำงานทำธุรกิจร่วมกันจะมีความสำเร็จ คนโสด มีโอกาสเจอคนดี ทั้งหน้าที่การงานและฐานะการเ งิ นเข้ามาชอบ ลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง

เคล็ดเสริม๑วง ถวายเ งิ นสร้างวัด รวมถึงสาธารณูปโภคในวัด

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีกันย์
ชาวราศีกันย์ ปักษ์นี้ต้องบอกว่าโดดเด่นในเ รื่ อ งธุรกิจการงานอีกเช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าทำบุญไหว้พระสวดมนต์ทุกอย่างจะยิ่งปังมากขึ้นไปอีก เพราะฉนั้นช่วงนี้อาจจะต้องทำตัวเป็นสายบุญกันสักหน่อย

การงาน งานถือว่าเดินหน้ากันแบบเต็มที่เต็มสตรีม ใครทำธุรกิจอยู่ก็มีเกณฑ์เพิ่มเกณฑ์ขย าย คนทำงานประจำงานโดดเด่น ได้ทำอะไรที่ใหญ่โตขึ้น มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผู้ใหญ่ให้โอกาส หรือสำหรับคนที่หางานใหม่ก็จะได้งานที่ดีอีกเช่นเดียวกัน

การเ งิ น ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บวกกับคุณเองใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่สุรุ่ยสุร่าย เลยทำให้ไม่ได้มีปัญหาในเ รื่ อ งของการเ งิ น เพียงแต่ว่าจะเป็นช่วงคิดเยอะไม่กล้าใช้เ งิ น เอาจริง แล้วอะไรจำเป็นก็ซื้อได้ไม่เป็นไรหรอก

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักอาจมีความจืดชืดกันไปบ้าง เพราะความมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยมีอะไรคุยกัน ต่างคนต่างอยู่กันไปนิด ควรสนใจกันให้มากขึ้น เติมความหวานให้กันบ้าง ไม่งั้นจะดูเย็นชากันไปหน่อย คนโสด มีสองประเด็นถ้าไม่โสดสนิทกันไปเลย ก็จะมีคนอายุมาก เข้ามาชอบ

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญบวช หรือ สร้างพระพุทธรูป

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีตุลย์
ชาวราศีตุลย์ ปักษ์นี้ต้องบอกว่า s ะวั งคนจะหมั่นไส้ หรือ อิ จ ฉ า พย าย ามกลั่นแกล้งเรา ต้องมีสติ ถ้าไม่ใช่เ รื่ อ งใหญ่ก็ปล่อยผ่าน ถ้าเป็นเ รื่ อ งที่ทำให้เราเสียหายอันนี้ก็สู้ให้เต็มที่ เ รื่ อ งเ งิ นก็ยังเป็นประเด็นควรใช้จ่ายอย่างมีสติ

การงาน ในช่วงระยะเวลานี้คงต้องเผชิญปัญหาการโดนขัดแข้งขัดขา รู้สึกเหนื่อยกับคนที่ต้องทำงานด้วย อย่าไว้ใจใครง่าย โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ อาจมีเ รื่ อ งปิดบัง ไม่ชอบมาพากล การยักยอก เกิ ดขึ้นได้ ควรลงไปเช็คอย่างรอบคอบ

การเ งิ น หวังเ งิ นรอเ งิ น มีความกังวลใจเ รื่ อ งเ งิ น ทอง ไม่กล้าใช้เ งิ น กลัวเ งิ นไม่พอ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเ รื่ อ งดีแล้ว เพราะเ งิ นที่คาดหวังตั้งใจก็ยังไม่มาง่าย ค่าใช้จ่ายก็ยังแน่น เรียกว่าช่วงนี้เป็นช่วงหมุนเ งิ นกันเป็นระวิง ต้องบริหารการเ งิ นให้รอบคอบ

ความรัก คนมีคู่แล้ว รู้สึกระแวง ไม่สบายใจ รู้สึกว่าแฟนมีอะไรไม่บอก มีลับลมคมใน หรือแฟนอาจจะซื้ออะไรที่แพง แล้วไม่บอกเราก็เป็นได้ เพราะฉนั้นคงต้องs ะวั งว่าแฟนจะโกหก แต่ถ้าไม่ใช่เ รื่ อ งใหญ่ก็อย่าไปคิดมาก คนโสด ถ้ามีคนคุยต้องบอกเลยว่าไม่ต้องไปตั้งความหวังอะไรเยอะเพื่อยังไม่มีความชัดเจนอะไร หรืออีกฝ่ายก็ยังไม่อย า กจะชัดเจนกับเราด้วย

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญชำระหนี้สงฆ์

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีพิจิก
ชาวราศีพิจิก ปักษ์นี้ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่สบายใจมาก ทุกอย่างรอบตัวดูราบรื่นสวยงาม เหมือนวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ จิตใจอิ่มเอิบเบ่งบาน และมองทุกอย่างด้วยความรู้สึกที่ดี

การงาน ราบรื่น ได้ทำทุกอย่างที่ตัวเองชอบ ดูแลทุกคน ช่วยเหลือทุกคน ไม่ว่าใครมาขอความช่วยเหลือก็ช่วยเขาไปหมด เอาจริง แล้วงานมีความก้าวหน้า คนทำธุรกิจก็ต้องบอกว่าเป็นจังหวะที่ดี ค้าขายมีกำไร ลูกค้าเมตตามาช่วยกันอุดหนุน

การเ งิ น ก็ถือว่าปัง รายรับดี รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้ เ งิ นไหลเวียนคล่องตัว มีคนช่วยเหลือในเ รื่ อ งการเ งิ น ลงทุนได้กำไร จะซื้อจะขายในเ รื่ อ งอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์สินต่างก็ถือว่าประสบความสำเร็จอีกเช่นกัน

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักดี แฟนรักและตามใจ แต่ต้องเชื่อฟังและอยู่ในโอวาท ขออะไรก็จะได้ตามที่หวัง ใครวางแผนในเ รื่ อ งการมีลูกเป็นจังหวะที่ดี สามีก็ความดูแลเอาใจใส่และเป็นช่วง๑วงดีกันทั้งคู่ คนโสด มีเกณฑ์พบรัก กับคนที่หล่อ ຣวຢ โปรไฟล์ดี มีความจริงจังและจริงใจ รวมถึงต่างชาติต่างภาษาก็ยังได้

เคล็ดเสริม๑วง ไหว้เจ้าแม่กวนอิมพันมือ

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีธนู
ชาวราศีธนูปักษ์นี้ต้องบอกว่าออร่าพุ่งแรงแซงทางโคง ดูสวย ดูหล่อ กันมากขึ้น แต่อารมณ์ภายในจะขั ด แ ย้ งกับการหย าบเพราะจะหงุดง่าย มีเ รื่ อ งให้คิดและ ตั ดสินใจเยอะ มีความลังเลไม่มั่นใจกับสถานการณ์ต่าง

การงาน ต้องทำงานแข่งกับเวลา ทุกอย่างดูเร่งรีบไปหมด หงุดหงิดง่าย ต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี ทำอะไรไวคิดปุ๊บทำปั๊บอาจมีข้อผิดพลาดเกิ ดขึ้นได้ง่าย คนทำงานประจำ มีเ รื่ อ งให้คิด ให้ ตั ดสินใจ และรู้สึกลังเล คนทำธุรกิจส่วนตัว ใจเย็นอย่าทำอะไรพลีพลาม

การเ งิ น ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีถึงแม้ว่าจะมีเ รื่ อ งให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลาเ งิ นมาไวไปไว แต่ข้อดีคือยังมีเ งิ นเข้ามาให้ใช้จ่ายเรื่อย ไม่ข า ดมือ และช่วงนี้จะใช้จ่ายไปกับการช้อปปิ้งเกี่ยวกับเ รื่ อ งความสวยความงาม แต่งเนื้อแต่งตัวมากเป็นพิเศษ

ความรัก คนมีคู่แล้ว อยู่ในจุดที่กำลัง ตั ดสินใจ ว่าตัวเองควรจะอยู่ต่อ หรือพอ นี้ ความรักอยู่ในจุดที่ล่อแหลมไม่รู้จะเอายังไงรู้สึกเหนื่อยหมดแรง อย า ก ตั ดปัญหา เอาเป็นว่าใจเย็นประคองสติเอาไว้ก่อน คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่า 1 คนแต่ก็ยังไม่มีใคร ที่โดดเด่น จนทำให้คุณรู้สึก ชัดเจน

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญมูลนิธิคนต าบ อ ด หรือ ผู้ป่ ว ยทางสายตา

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีมังกร
ชาวราศีมังกร ปักษ์นี้เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกสบายอกสบายใจ กินอิ่ม นอนหลับ เผลอ จะมีความเอ็นจอยอีทติ้งมากเป็นพิเศษ s ะวั งน้ำหนักเพิ่มแบบไม่ตั้งตัวนะจ๊ะ แต่โดยทั่วไปเรียกว่าชีวิตมีความสุข มองโลกในแง่ดี

การงาน เ รื่ อ งการงานต้องบอกว่าเป็นช่วงที่งานราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากระทบจิตใจมากมาย มีความสุขในการทำงาน เพื่อนร่วมงาน เจ้านายดี และสามารถทำงานเป็นทีมเวิร์คได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคอนเน็คชั่นเพิ่ม รวมทั้งงานด้านต่างประเทศจะดีขึ้น

การเ งิ น ในเ รื่ อ งของเ งิ น ทอง ก็ต้องบอกว่าเป็นช่วงใช้เ งิ นเก่ง กินเที่ยวกันแบบไม่อั้น ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงกักตัวก็ตามที แต่ชีวิตในเ รื่ อ งการใช้จ่ายยังดูมีสีสัน ก็ต้องบอกว่าการเ งิ นไม่ใช่ปัญหา มีให้ใช้ไม่ข า ดมือ

ความรัก คนมีคู่แล้ว ติดแฟน อ้อนแฟนเก่ง มีความมุ้งมิ้งกันไปอีก คนโสดต า ยเรียบ มีความโชว์หวานออกสื่อต่าง ต้องบอกว่าความรักยังสดใส คนโสด คุณค่ะ คุณอาจพบรักผ่านโซเชี่ยลก็เป็นได้นะคะ ดั งนั้uช่วงนี้รูปโปรไฟล์ต้องเลิศเอาไว้ก่อนนะคะคุณ

เคล็ดเสริม๑วง ถวายอาหารคาวหวาน ใส่บาตร 3 รูป

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์ ปักษ์นี้อารมณ์จะมีความขึ้น ลง ไม่ค่อยแน่ใจกับสถานการณ์ที่มีความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ควรทำใจให้นิ่ง ลงบ้าง ถึงแม้จะดูมีความไม่คงที่แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่อาจมีบางอย่างเริ่มต้นใหม่ ดั งนั้uลองเปิดตาเปิดใจ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาหาคุณ แต่s ะวั งในเ รื่ อ งสุขภาพเอาไว้ด้วย

การงาน ในส่วนของการงานนั้น มีเกณฑ์ในเ รื่ อ งของการปรับเปลี่ยน การโยกย้าย การต้องปรับรูปแบบและวิธีการทำงาน ทุกอย่างต้องดูสถานการณ์กับแบบรายวัน ยังไม่มีความแน่นอนอะไรมาก ดั งนั้uคนทำธุรกิจอาจต้องมีการปรับแผนอยู่เรื่อย เพื่อให้ธุรกิจไปรอด

การเ งิ น ยังถือว่ารับซ้ายจ่ายขวา มีความตึงมืออยู่เบา ดั งนั้uอะไรไม่จำเป็นคงต้อง ตั ดทิ้ง วางแผนทางการเ งิ นให้ดี ใครคิดขายทรัพย์สินต่าง ต้องบอกว่ามีเกณฑ์จะขายได้ และมีการแปลงสินทรัพย์เป็นเ งิ น

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักยังขึ้น ลง มีความหงุดง่ายกันทั้งคู่ แต่ก็ยังดีที่ยังมีมุมออดอ้อนมุ้งมิ้งกันอยู่บ้าง สิ่งที่ต้องs ะวั งคือ ปัญหาเก่า ที่เคยเกิ ดขึ้นในเ รื่ อ งของความรักอาจย้อนกลับมาเกิ ดซ้ำ หรือ ทะเลาะกันเ รื่ อ งเดิม วนไป คนโสด เป็นช่วงที่มีเสน่ห์นะ คนเข้ามาคุยเยอะ แต่ก็คุย หาย ยังไม่มีความชัดเจนอะไร ทุกคนยังเป็น ตัวเลือก

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญมูลนิธิเด็กพิการ

ดู๑วงรายปักษ์ ราศีมีน
ชาวราศีมีนปักษ์นี้เป็นช่วงดราม่า ปัญหาเยอะ รู้สืกเหนื่อย เ บื่ อและท้อ ไม่ค่อยอย า กจะทำอะไรเท่าไหร่เพราะคาดหวังกับอะไรก็ดูจะผิดหวังไปหมด เอาจริง ควรเข้มแข็งและมองโลกในแง่บวกให้มากขึ้น

การงาน ในเ รื่ อ งของการงาน คนทำธุรกิจช่วงนี้อย่าลงทุนเยอะ ลงทุน พอประมาณ อย่าโลภ เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย คนทำงานประจำเกาะงานที่มีอยู่ไว้ให้มั่น เพราะไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณคิดจะย้ายงานเปลี่ยนงาน กลับมาตั้งใจทำงานให้เต็มที่ดีกว่า

การเ งิ น ก็ยังถือว่าภาระเยอะ มีเท่าไหร่ก็ต้องจ่าย เ งิ นไม่เหลือเก็บ ยิ่งคาดหวังอะไรเท่าไหร่ก็ดูจะยิ่งเฟล เพsาะฉะนั้uไม่ต้องไปคาดหวังหรือหวังน้ำบ่อหน้า ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ถึงแม้การเ งิ นจะอืด ไปบ้าง แต่คุณก็ยังเอาตัวรอดได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว s ะวั งมีปัญหากับคู่ รู้สึกผิดหวังเสียใจ อกหัก เ บื่ อ หมดแพชชั่น s ะวั งปัญหามือที่สาม มาทำให้ปວดหัว ควรหันหน้ามาคุยกันและใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ คนโสด ถ้ามีคนคุยอยู่ก็เช็คดี ว่า เค้ามีคู่มีแฟนหรือยัง ไม่ใช่ว่าอยู่ดี เราจะกลายเป็นมือที่สามแทรกกลางs ะวั งคนอื่น

เคล็ดเสริม๑วง ทำบุญมูลนิธิโ ร คหัวใจ

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button