เปิด 4 วันเกิ ด๑วงดีที่สุด ประจำปี 2564

๑วงดีที่สุด ประจำปี 2564 อ.กิติคุณ Horoworld เปิดคำทำนาย 5 วันเกิ ด๑วงดีที่สุด ทั้งการงานโดดเด่น การเ งิ นสุดเฮง ความรักสดใส ในปีนี้จะเป็นคนเกิ ดวันอะไรบ้างนั้น มาอ่ า น๑วงปี2564 กันคะ

คนเกิ ดวันอาทิตย์
การงาน : ช่วงต้นปีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดี บางคนจะได้งานที่มีผลตอบแทนสูง โดยได้รับการชักชวนจากเจ้านายเก่า และงานมีความมั่นคงอีกทั้งผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม และกลางปีเป็นต้นไปการค้าขายจะเดินสะพัด ยอดการขายจะพุ่งขึ้นมาอย่างน่าพอใจ โดยเฉพาะการค้าขายด้านออนไลน์ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

การเ งิ น : ท่านที่เคยเ งิ นทองฝืดเคืองเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้จะพลิกกลับเ งิ นทองคล่องมือ เพราะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว และบางรายจะมีลาภลอยก้อนใหญ่ตั้งแต่ต้นปี เหตุเพราะผลบุญที่ทำสะสมมา เป็นแรงหนุนส่งให้ชะตาชีวิตมาแรงด้านการเ งิ น

ความรัก : คนโสดจะได้ข่าวดีได้พบคนที่ใช่และถูกใจตั้งแต่ต้นปี ทำให้ชีวิตดูดีมีความสุข เป็นกำลังใจให้กันและกัน และที่อยู่กินกันมานานแต่ไม่มีบุตร จะมีโซ่ทองคล่องใจช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้ครอบครัวกลับมาอบอุ่นรักใคร่กันดังเดิม และใครที่หวังเ รื่ อ งงานวิวาห์ปลายปีนี้จะได้เฮสมหวังเสียที

สุขภาพ ให้s ะวั งโ ร คความดันโลหิตสูง และ ไมเกรน เหตุเพราะการนอนพักผ่อนน้อยและเกิ ดภาวะເครียດบ่อยครั้ง

การเสริม๑วงชะตาชีวิต : ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กด้อยโอกาส และทำบุญไหว้พระ 9 วัด

คนเกิ ดวันอังคาร

การงาน : คนที่งานรับราชอาจจะต้องปວดหัวกับงานที่หนักเกินกำลังตั้งแต่ต้นปี แต่ถือว่าเป็นเ รื่ อ งดีที่คุณจะทำงานได้ลุล่วงออกมาดี และคนที่มีกิจการส่วนตัวมีข่าวดีโครงการต่างที่หวังจะลุล่วงสำเร็จลง และใครที่คิดจะเริ่มต้นเป็นเจ้าของกิจการต้องเริ่มช่วงกุมภาพันธ์จะเป็นโอกาสดี

การเ งิ น : เ งิ นทองสิ่งของมีค่าจะได้เข้ามาจากคนรักมอบให้ดังคำสัญญา เล่นเอาดีใจสุด ส่วนโชคลาภการ เ สี่ ย ง ปีนี้จะมีเข้ามาบ่อย แต่อย่าโลภมาก บางรายจะเป็นทุกขลาภ พอได้ลาภลอยเข้ามาจะมีญาติพี่น้องเบียดเบียนช่วงกลางปี ดั งนั้uต้องนิ่งให้มาก

ความรัก : คนที่อกหักเมื่อปลายปีที่ผ่านมา จะพบรักกับคนที่ใช่ต้นปีนี้ ทำให้ชีวิตรักมีความสุข ส่วนคนที่วางแผนวิวาห์จะสมหวังช่วงปลายปี และใครที่หวังเ รื่ อ งบุตรกลางปีนี้ มีข่าวดีทำให้ชีวิตลัลล้าสดใสอบอุ่นยิ่งขึ้น

สุขภาพ : ให้s ะวั งไมเกรน น้ำในหูไม่เท่ากัน เหตุเพราะการไม่ดูแลตนเอง พักผ่อนน้อย และบางรายເครียດหนักเกิน

การเสริม๑วงชะตาชีวิต : ควรเสริม๑วงชะตาตนเองด้วยการร่วมทำบุญบริจาคโลหิต และทำบุญไหว้พระสิวลี

คนเกิ ดวันพุธ
การงาน : ปีนี้เป็นช่วงขาขึ้นทำงานได้ดีมีผลงานชัดเจน แม้ว่าจะโดนคนอื่นเขม่นคอยปัดแข้งปัดขา คนที่หวังตำแหน่งสูงขึ้นจะได้รับข่าวดีกลางปีนี้ และคนที่มีกิจการส่วนตัวโครงการใหญ่ได้มานับแต่ต้นปีเพราะมีผู้ใหญ่สนับสนุน

การเ งิ น : เ งิ นทองโชคลาภจะได้มาอย่างไม่คาดฝัน เหตุเพราะแรงบุญที่ทำกับพ่อแม่ ทำให้เ งิ นทองเดินสะพัดอย่างมั่นคงตลอดปี และใครที่เป็นหนี้สินจะหมดภาระในปีน้

ความรัก : ปีนี้คนโสดจะมีคนให้มาลุ้นมากขึ้น ทำให้ชีวิตสดชื่นราบรื่นสดใส และคนที่หวังความสำเร็จของลูกในด้านต่างจะสมหวัง

สุขภาพ : ปีนี้คุณผุ้ชายให้s ะวั งเ รื่ อ งต่อมลูกหมาก ส่วนคุณผู้หญิงให้s ะวั งกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

การเสริม๑วงชะตาชีวิต : ควรเสริม๑วงชะตาตนเองด้วยการร่วมบริจาคทุนการศึกษาเด็ก และทำบุญไหว้พระราหู

คนเกิ ดวันเสาร์
การงาน : งานปีนี้จะเริ่มดีขึ้นมีความหวังในความก้าวหน้า และคนที่หวังผลตอบแทนสูงขึ้นจะสมหวัง ส่วนที่คิดย้ายงานใหม่เพื่อนสนิทจะฝากงานต่างชาติให้ และคนที่มีกิจการส่วนตัวจะปรับวิกฤตเป็นโอกาส โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารจะเวิร์คสุดช่วงกลางปี

การเ งิ น : ใครที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เ งิ นคืนอย่างไม่คาดคิดในช่วงต้นปี และกลางปีจะมีลาภลอยก้อนใหญ่ ส่วนที่หวังบ้าน ที่ดิน รถยนต์ จะสมหวังในช่วงกลางปี

ความรัก : คนที่เริ่มต้นรักใหม่จะหวือหวาเกินเหตุจนมีผลทำให้ทะเลาะกันหนักในช่วงกลางปี ส่วนที่อยู่กินกันมานานจะขั ด แ ย้ งกันเพราะเ รื่ อ งเดิมบ่อยครั้ง แต่โชคดีที่มีญาติพี่น้องประสานรอยร้าวได้ ควรทำบุญร่วมกันเพื่อเสริม๑วงความรักให้มั่นคง

สุขภาพ : ช่วงปีนี้มีอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้ออักเสบบ่อยครั้ง ควรดูแลตนเองให้ดีเพื่อมิให้มีปัญหาระยะย าว

การเสริม๑วงชะตาชีวิต : ควรเสริม๑วงชะตาตนเองด้วยการร่วมทำบุญกับคนด้อยโอกาส และไหว้บูชาพระพิฆเนศ

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button