หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีนี้ กระแสดังปังเหมือนพลุแตก

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศีที่ในช่วงนี้ “กระแสดัง ปังเหมือนพลุแตก” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ราศีกันย์ค่ะ ว้าววจุดพลุเฉลิมฉลอง ข่าวดีส่งท้ายปีค่ะ”

ราศีที่ในช่วงนี้ “กระแสดังปังเหมือนพลุแตก” ได้แก่ ชาวราศีกันย์

๑วงชะตาระหว่างนี้เหมือน๑วงชะตาที่ได้รับการเฉลิมฉลอง คนราศีกันย์ส่วนใหญ่นะครับ งาน 3 อ ย่า ง นี้นะพูด คิด เขียน ถ้าคุณมีสิ่ งนี้อยู่ในตน ไม่ต้องมีของ คุณก็คือขายของที่อยู่ในตน คือสิ่งที่เกิ ดจากความคิด พลังในการพูดหรือการเจรจาหรือไอเดีย แนวความคิดหรือประสบการณ์ที่สั่งสมจะทำให้เกิ ดความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีความโด่งดัง และอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในโจทย์ของคำถามข้อนี้คือ เครดิต การที่เค้าให้ความไว้วางใจแก่เรา ให้คว ามเชื่ටถือ จะทำเ รื่ อ งกู้ จะติดต่อประสานมันผ่านฉลุย เนี่ยเครดิต อันนี้สำคัญ ดารานักแสดงที่มาเป็นผู้ร่วมศึกมีงานอยู่ใช่มั้ย มีละคร มีเ รื่ อ งของงาน รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์หรือเป็นตัวสินค้าที่เรียกให้คุณไปทำงาน หรืองานอีเวนท์ปลายปี แน่นอนมันจะไปเรื่อยเลยครับ และมันไม่ใช่ ดังเหมือนพลุแตก เ งิ นก็เข้ามาด้วย เป็นมุมที่จะประสบความสำเร็จ ส่วนประชาชนธรรมดาก็จะมีเ รื่ อ งดีขึ้นมา ดังก็แปลว่าอาจจะมีเ รื่ อ งที่ทำให้คนยอมรับ ทำผลิตภัณฑ์สินค้าขายแล้วคนก็ยอมรับ ซื้อง่ายขายดีอะไรประมาณนี้ครับ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ “กระแสดังปังเหมือนพลุแตก” ได้แก่ ชาวราศีกันย์ ฟันธงครับ

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button