12 ราศี มิ.ย. 66 หมอช้างเผยราศีมีบุญโชคหล่นทับ หยิบจับอะไรเป็นเฮง

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้


ดูดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 66 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดเต็ม 12 ราศีดวงงานพุ่ง รุ่งแรง มีโชคลาภ ความรักดี ชีวิตลงตัวแบบสุดๆ เช็กดวง

4 ราศีดวงงานพุ่งแรง
ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.
ตั้งแต่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ราศีเมษมีดาวดวงหนึ่งย้ายเข้ามาคือดาวพฤหัสบดี ย้ายมาเป็นดาวที่ย้ายเข้ามาแล้วพลิกชีวิต มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่หลายคนบอกว่า ด้าวพฤหัสย้ายมาแล้วทำไมมันวุ่นวายจัง เหตุผลก็คือช่วงวันที่ 19 เมษายนถึงเดือนมิถุนายน และมันมีดวงดาวเข้ามาสถิตในราศีเมษหลายดวง ก็เลยทำให้คนในราศีเมษยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน แต่ว่าข่าวดีในเดือนนี้นั้น ความวุ่นวายจะลดน้อยลง และชีวิตของคุณจะเริ่มมองเห็นแสงสว่างชัดเจนขึ้น และนำไปสู่ความสำเร็จที่ดีขึ้น ในอนาคตสำหรับชาวเมษ

และเรื่องที่โดดเด่นสำหรับชาวเมษคือเรื่องการติดต่อการเจรจา การปิดการขาย หรือแม้การสมัครงานการสอบสัมภาษณ์ จังหวะดวงดาวจะส่งผลให้เกิดข่าวดี มีความลงตัวอย่างมาก แต่ยังมีความวุ่นวายเรื่องของภายในบ้าน ภายในครอบครัวเล็กน้อย เรื่องจุกจิก เรื่องคู่ครองปัญหากระทบกระทั่งกันได้ แต่จะผ่านไปได้ไม่ยากเลย

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
ส่องสว่างและมีกำลังมาก แต่ขอหลัง 15 มิถุนายนไปแล้วดวงคุณจะมีพลัง คนจะมองเห็นความสามารถ เจ้านายจะเห็นจะชื่นชม มีรางวัลมีคำชมให้กับคุณ
หรือคุณจะมีโอกาสเป็นที่รู้จักมากขึ้น และตามดาวของคุณจะมีการเดินทางใกล้ๆ แต่ไม่ใช่ปัญหาของคุณ พยายามจัดคิวตารางงานต่างๆ ให้ลงตัว
ช่วงต้นเดือนอาจจะมีอุปสรรค หรือมีความท้อแท้อยู่บ้าง มีเรื่องหมดกำลังใจขอให้มั่นใจ พอหลัง 15 มิถุนายนไปแล้ว อุปสรรคปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ดวงแห่งโอกาสมีเข้ามา ตัวเราเองอย่าไปรอ เราต้องไปพบเจอโอกาสตรงนั้น เมื่อสองอย่างมาคู่กัน จะมีความสำเร็จในเรื่องของงาน การเซ็นสัญญา ปิดการขาย การทำงาน โปรเจกต์ โครงการจะส่งผลดี หรืออยากเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ คุณจะได้หุ้นส่วนที่ดีเข้ามา งานเรื่องการเดินทางไกล ยังเป็นสิ่งที่เพิ่มโอกาสที่ดีให้กับผู้ที่เกิดราศีธนู


ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.
มีคนคอยข่วยเหลือผลักดัน และมีความสามารถที่ดี ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรืองานประจำ มีการเปลี่ยนแปลงทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มขยับ มีไอเดียมีโปรเจกต์ใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระยะนี้ต้องระวังความวุ่นวาย บริวาร หรือคนที่เราต้องรับผิดชอบ ดูแล หรือเรื่องบุตรหลานราศีมีนต้องจัดสรรปัญหาต่างๆ ให้รอบคอบ

3 ราศีโชคลาภหล่นทับ มีเงินง่ายเหมือนจับวาง
ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
เด่นมากๆ ในเรื่องของโชคลาภ ในเดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้ลาภ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝัน หรือบางคนได้มาในลักษณะเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของสวยงาม ของขวัญของฝาก ราศีกันย์เป็นราศีที่จะมีโชคเรื่องของคู่ครอง ที่อาจจะนำโชคมาให้ นำเงินทองมาให้ หรือช่วยติดต่อในเรื่องของงานที่ดีมาให้กับคุณทำให้เกิดเงินทองโชคลาภที่ดี หรือโชคในเรื่องของความรัก คนโสดอาจจะได้สละโสดอย่างไม่คาดฝัน มีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น ถือว่าเป็นดวงที่ดีในเรื่อของการเงินและคู่ครองสนับสนุน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
มีข่าวดี ใครที่มีคนติดค้างเงิน เดือนนี้มีลุ้นจะได้กลับคืนมา หรือเรื่องความมั่นคงขั้นพื้นฐาน ที่คุณจะได้ พอเลยกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว ดาวการเงินจะมีพลังมาก และคุณเป็นราศีที่มีดาวการเงินที่แข็งแรง จะสามารถที่จะหมุนเงินได้ดี สำหรับปัญหารายจ่ายที่กิดขึ้นก่อนหน้านี้ ตอนนี้จะเป็นช่วงที่สามารเคลียร์ได้อย่างไม่ยาก รับรองผลตอบแทนหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
เป็นโชคที่ได้สองต่อ ทั้งเรื่องการเงินรายได้ประจำ หาเงินได้เยอะขึ้น มีรายได้มากขึ้น และคุณมีโชคลาภ ได้โชคแบบฟลุก ได้อะไรไม่คาดฝัน แต่จะเน้นเป็นช่วงกลางเดือนไปแล้วจะเป็นช่วงที่ดีทำให้เกิดข่าวดีเรื่องของการเงิน ตัวคนราศีสิงห์เองยังเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แรง บางครั้งที่คุณมีเซนส์ อาจจะกลายมาเป็นโชคลาภของคุณได้ แต่อย่างเรื่องต้องเตือน อาจจะมีความอึดอัดใจเรื่องของการทำงาน สภาพแวดล้อมใหม่ ทีมงานใหม่ อาจจะไม่ได้ดั่งใจ แต่เชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้ไม่ยาก


2 ราศี ดวงงานแน่น แต่สำเร็จ
ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.
เป็นราศีที่มีข่าวดีในเรื่องของการทำงาน ข่าวดีเรื่องแรกเป็นความก้าวหน้า รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะส่งผลดี แต่ไม่ได้ได้มาง่ายๆ ต้องรับผิดชอบเยอะแบกภาระเยอะ คุณอาจจะต้องทำงานหลายอย่างหลายหน้าที่ ที่เหนื่อยหน่อย แต่เชื่อมั่นว่าคุณจะผ่านปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างแน่นอน การเงินมีรายจ่ายเยอะ เป็นหนี้สินที่ผ่านมา หรือรายจ่ายจิปาถะที่เกิดจากการซ่อมแซม อาจจะต้องเตเรียมสำรองเงินทองส่วนนี้ไว้ด้วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
จังหวะดีมากเรื่องของการลงทุน คุณจะอยู่ไม่นิ่งมีโอกาสใหม่ๆ มีโปรเจกต์ใหม่เข้ามาพร้อมกัน งานแน่นมาก เวลาพักผ่อนแทบไม่มี กลางเดือนไปแล้วโอกาสใหม่มีเข้ามาเพียบเลย คุณจะมีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างแน่นอน คุณยังเหนื่อยและมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างปัญหาเยอะแต่ต้องตั้งสติ ถึงแม้ทุกอย่างจะมาพร้อมๆ เหมือนทัวร์ลง แต่คุณจะสำเร็จได้อย่างแน่นอน

3 ราศีชีวิตลงตัว ความรักมีความสุข
ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
ถ้าเป็นคนโสดจะมีความวุ่นวาย แต่เดือนนี้ดวงดาวความรัก จะทำงานดี มีพ่อสื่อแม่สื่อ เกิดการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือพบเจอรักในการเดินทาง หรือคนแดนไกลก็มาเจอกันได้ คนมีคู่จะช่วยสนับสนุนในเรื่องของการทำงาน การเงิน คุณมีโอกาสที่ดีมากขึ้น


ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ชีวิตลงตัว คุณเนื้อหอมและมีสเน่ห์มาก อยู่นิ่งๆ มีคนมาหาเอง จังหวะที่ดีก็มีโอกาสในเรื่องของความรักที่ดีเกิดขึ้นได้ คุณมีความมั่นคงที่ดี ความสบายใจต่อกันได้ ความสุขที่ดีต่อกัน จุดเด่นมีโชคลาภ ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน แต่เรื่องของรายจ่ายก็เยอะในช่วงนี้เช่นกัน คุณต้องจัดการให้ดี

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.
จังหวะเรื่องความรักพลิกฟื้นดีขึ้น ช่วงเดือนที่ผ่านมาคุณมีความไม่เข้าใจกัน มีคู่มีครอบครัว เดือนนี้จะมีกาวใจมาประสานให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น คนโสด มีโอกาสมีรักครั้งใหม่ มีความรัก มีคนแนะนำให้รู้จัก การเงิน มีเรื่องเสียเงินเยอะ บางคนเริ่มใหม่มีความรักครั้งใหม่ และคุณอาจจะเป็นแฟนสายเปย์ และคุณยังไปหมดเงินในเรื่องอื่น การเงิน รายจ่าย ของหาย ทรัพย์สินมีค่า ต้องระวังนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *