หมอลักษณ์ ฟันธงดวง 12 ราศี พ.ค. นี้ คิดดีทำดี สำเร็จรุ่งโรจน์ทุกประการ

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้


ดูดวง 12 ราศี เดือน พ.ค. หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ดวงการเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก มีโอกาส มีการเปลี่ยนแปลง ได้รับหน้าที่ใหม่ๆ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างดี เช็กดวง ทั้ง 12 ราศี

ดวง 12 ราศีเดือน พฤษภาคม
ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

มีโอกาสดี แต่ต้องระวังการป่วยเจ็บ ถ้าสุขภาพไม่มีปัญหา ให้ลุก ลุย รวย ดวงตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. ไปอีก 45 วัน ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ส่วนเรื่องดี การติดต่อ การมีกิจกรรมต่างๆ เด็กที่เรียนต้องระวังเรื่องขี้เกียจ ระวังเรื่องหลงลืม เบลอ ขี้เกียจ ขอให้ขยัน คนตกงานที่จะต้องสมัครงาน ระวังเรื่องเอกสาร คนทำงานระวังเรื่องการผิดพลาด เรื่องเอกสาร คุณมีเกณฑ์ถูกหวยรวยโชค จะได้เงินจากการพบปะการติดต่อ ยิ้มแย้มแจ่มใส อย่าอยู่กับที่ การเงินกับความรักดี เด่นสองเรื่อง เป็นมหามงคล หลัง 16 มิ.ย. มีดวงราชาโชค ราชาโชค แปลว่าได้โดยง่าย คิดดีทำดี ถ้ารู้ว่าดวงดีแล้วห้ามนอนรอ ต้องรีบทำ คนรักมีโอกาสได้เดินทางไปกับคนรักท่องเที่ยวต่างๆ คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจจากการเดินทางนั่นเอง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ดวงรวมเหมือนดวงไม่ดี เพราะดวงเดิมแต่ละคนไม่เหมือนกัน ราศีพฤษภ ต้องตั้งสติ คุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลง คนที่ป่วยเจ็บมีปัญหา แต่การป่วยเจ็บ จะผ่านพ้น สำหรับคนที่ยังเรียน มีกำลังพลิกฟื้นได้ดี การงานราหูยังเป็นวินาศ อย่าขยับอะไรมาก รักษาประคับประคองไป เก็บเนื้อเก็บตัว ระมัดระวัง อย่าโฉ่งฉ่าง อย่าหิวแสง คนที่อยากสมัครงานดูแล้วได้ยาก คุณจะผิดหวัง ขอให้พ้นเดือนพ.ค. ไปก่อน คนที่ทำงานประจำต้องรอบคอบ อย่าประมาท เรื่องเอกสาร การเงิน มีโอกาสได้เงินในสิ่งที่ไม่คาดคิด ถ้าจะเสี่ยงโชค เสี่ยงได้ มีโอกาสดี ได้เงินในหนทางใหม่ๆ ความรัก โคจรมุมเสื่อม ไป 45 วัน คนรัก จะหมดแรงอ่อนกำลัง คนโสดต้องระวัง มีโอกาสเสียเงิน เสียใจ

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
ดาวหลายดวงรวมๆ ตัวกัน ดาวให้คุณ ความรัก คนรัก มวลมิตรที่รัก และงานที่กำลังจะมีมงคลดุจราชาโชค เป็นมหามงคลให้ชื่นอกชื่นใจ คุณจะเอื่อยเฉื่อยหมดแรงอ่อนกำลัง ดาวมันดี คุณจะเฉื่อยไม่ได้ ให้ลุกมาทำ เอาชนะความขี้เกียจให้ได้ จะประสบความสำเร็จมาก การเงินที่ไม่คิดว่าจะได้ ก็จะได้ มีโอกาสที่มีโชคลาภ มีช่องทางหนทางใหม่ๆ ความรักจะได้การสนับสนุน จากคนรัก ความรักดี สุขภาพ ป่วยดัดจริต ไม่ได้เป็นหนัก อย่าคิดมาก


ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.
ดวงดีแล้ว จะทำอะไรมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จไป 1 ปี โดดเด่นมาก ให้เริ่มต้นตั้งแต่ตอนนี้ ถ้าตกงานให้รีบหางานอย่ารีรอจะได้งาน มีโปรเจกต์อะไรให้รีบทำ เพราะคุณดวงดีแล้ว เวลานี้เป็นโอกาสของคุณแล้ว ฟ้าเปิด ต้องเลิกขี้เกียจ คิดริเริ่มทำได้แล้ว เราต้องทำในสิ่งที่เรารัก เราชอบ เราต้องทำให้ดีที่สุด เพราะช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่ดีของคุณ การเงินพุ่งปรี๊ด แต่คุณยังไม่ลุกขึ้นมาลุยได้ไง ต้องรีบลุกขึ้นมาจัดการทุกสิ่งอย่าง ฟื้นจากการป่วยจิต มีความหวังมีความสำเร็จ หลัง 15 พ.ค. เงินดี งานดี ความรัก เป็นมรณะคนโสด สบายไป แต่หากมีคนรัก คนรักป่วยออดแอด สุขภาพคุณจะปวดเมื่อย ต้องระวัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ดวงโดดเด่น ดวงดีแล้ว ดวงชะตา 1 ปีที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี ผิดหวังไม่เป็นดังที่ปรารถนา จากนี้ต้องมีกำลังใจ ดวงชะตาคุณเปิด หลัง 19 เม.ย. 66 ดวงคุณมีการเปลี่ยนแปลง คุณอย่าทำอะไรที่ผิดกฎหมายเพราะจะได้รับโทษอย่างฉับพลัน ความรักอย่ามีใครจะทุกข์มากกว่าสุข แต่ถ้ามีอยู่แล้วต้องประคับประคองให้ได้ ประมาทไม่ได้ ดวงชะตา มีการโคจร 15 พ.ค. จะสมัครงานติดต่องานต่อจะได้งาน การเรียนจะสำเร็จ ที่ติดขัดจะราบรื่น ที่อุปสรรคจะผ่านพ้น การเงินยังปั่นป่วน เงินที่ได้จะยังไม่ได้ ต้องระวัง เงินช้าหน่อย ยากหน่อย ต้องรอต่อไป สุขภาพไม่มีปัญหา แต่การเงินต้องระวังการเสี่ยงโชค

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
ราศีกันย์ มีคนมาหลอกลวง ทำเหมือนรักแต่ไม่รัก เป็นวิบากกรรมต้องระวัง การไปไหนมาไหนตอนกลางคืนต้องระวังตัวไป 1 ปี ทำพอตัวพอเพียงอย่าประชดน้อยใจลาออก เดือน พ.ค. มีโอกาสได้สิ่งดีๆ ขอให้ขยันๆ สุดกำลัง การงาน โคจรเล็งชะตา ใช้โอกาสนี้จะดี การเรียนมีปัญหาอยู่บ้าง เข้าหาครูอาจารย์ อ่อนน้อม ถ่อมตน การงานจะมีผิดพลาด ต้องตรวจสอบให้ดีต้องระวัง กรรมมีเคราะห์ แต่คนที่บุญรักษาหนุนนำจะไม่น่ากลัว การเงินมีโอกาสได้มาก ประสบความสำเร็จ ดาวการเงินได้จากการงานโดยตรง จะมีโอกาสมีโชคลาภ มีความอุดมสมบูรณ์ เรื่องโดดเด่นเดือนพ.ค. ของคุณคือการเงิน ฟันธง


ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.
เป็นราศีที่เริ่มดีแล้ว ตั้งแต่ 4 พ.ค. 2566 ที่ผ่านมา ดวงเปิดแล้ว ดีเรื่องการเรียนการเขียนให้ลุยเต็มที่ จะมีบางช่วงที่ดาวพุธวิปริตร ต้องตั้งสติ รอยต่อของเดือน จะมีพลาดเรื่องเอกสาร การงาน งานบริการ งานไลฟ์ ติดต่อเจรจา สื่อสาร ด้านนี้จะโดดเด่นอย่างมาก ที่ผ่านมาที่เคยติดขัด จากนี้ไปจะสำเร็จให้ลุยสุดกำลัง ช่วงนี้ทำอะไรไม่คล่องตัว อืดอาดไปหน่อย แต่จากนี้คุณจะประสบความสำเร็จ ค่อยๆ ราบรื่น การเงิน มีโอกาสได้มากแม้มีรายจ่ายรอแต่ไม่มีปัญหา มีเหตุมีเรื่องมีภาระต้องใช้เงิน อยู่ในขอบเขตที่จ่ายได้ ความรัก เจอคนเข้ามาในชีวิต ตั้งแต่ 1 ปีนี้เป็นต้นไป คนมีคู่อยากมีบุตรก็จะมีโอกาสมีได้ คนที่ไม่อยากมีใคร จะมีคนมาตื๊อ ใจแข็งเข้าไว้ สุขภาพ หายป่วยหายเจ็บ ได้หมอดีรักษา ตรงโรคตรงอาการ

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลงให้ดี ลำบากหน่อยแต่ขอให้มีธรรมมีศีล ดวงอาจจะกำลังหมดแรงอ่อนกำลัง อย่าไปกลัวคุณจะสำเร็จไป 1 เดือนเต็ม คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ชีวิตคุณเหมือนยากแต่อย่าท้อ อย่าเหนื่อย คุณต้องทุ่มสุดกำลัง การเที่ยวมากจะทำให้คุณเสีย คุณจะมีเรื่องที่ต้องเรียนรู้ หากคุณกำลังหางานใหม่ๆ คุณจะได้งานหลัง 16 พ.ค. คนทำงานอยู่มีเรื่องอึดอัด หลัง 16 ไปแล้วจะคลี่คลายจากร้ายกลายดี การเงิน เป็นเกณฑ์ที่คุณควรจะมีหนี้มีสินจากการซื้อที่ดิน ไม่อย่างนั้นคุณจะมีเหตุให้ต้องจ่าย ให้แก้ตรงนี้เป็นการที่เราเสียเงินและได้เป็นทรัพย์สิน การเงินอาจจะมีเรื่องช็อตเล็กน้อย ความรักถ้ามีความรัก จะมีความทุกข์กดดัน คนที่คบอยู่จะมีแต่เรื่องไม่สบายใจ สุขภาพ ปวดหัวนอนไม่หลับให้เปลี่ยนมุมไปเรื่อยๆ จะไม่เป็นเป้านิ่ง นี่คือทางแก้ไข

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ดวงเป็นราชาโชค จะรุ่งโรจน์กว่าที่ผ่านมา การเรียน จะประสบความสำเร็จ เรียนรู้ได้ การงานมีเหตุให้วิปริตนิดหน่อย เฉื่อยเบื่อเซ็ง พอฟ้าเปิดหลัง 5 พ.ค. ที่ผ่านมา ให้ลุยเต็มที่ กิจการสมปรารถนา สำเร็จทุกประการ ที่ผ่านมาไม่ลงล็อก บริวารมีปัญหาจากนี้ไปจะดีมาก การเงิน โคจรเป็นคู่มิตรหากเป็นหญิงจะเป็นสตรีที่ร่ำรวย บุรุษก็ร่ำรวยเช่นเดียวกัน มีโอกาสดีจากนี้ไป 2 ปีครึ่ง สิ่งที่คุณคิด พูด ทำ รับรองความเฮงปัง การเรียน การเงิน ความรัก สุขภาพ ทุกเรื่องลงล็อกดีมาก

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ดวงดีมาก เพราะหลัง 19 เม.ย. ที่ผ่านมา คนที่ไม่มีบ้านจะมีบ้าน ที่ไม่มีตำแหน่งจะมีตำแหน่ง มีทางก้าวไปข้างหน้า มีความสุข มีความสำเร็จ ฟ้าเปิดตั้งเป้าว่ารวยก็ต้องรวย การเงินมีทิศทางไปสู่การเงินที่สำเร็จ ก่อร่างสร้างตนอย่างไร คุณต้องยอมเหนื่อย ยอมสู้สุดกำลัง ฟ้าเปิดเป็นจังหวะดีอวยชัยให้คุณ คุณต้องทำ ต้องสร้าง ที่คิดโปรเจกต์ ให้เริ่มทำได้เลย คุณจะสามารถไปได้ หลังปี 68 คุณจะรวย


คนราศีมังกรเข้าสู่เกณฑ์เจริญตำแหน่ง มีโอกาสเจอมิตรเก่า ที่มาช่วยให้ขยับขยาย เดือน พ.ค. ต้องแก้ไขเรื่องการงานแต่ไม่ต้องห่วง เพราะโครงสร้างดวงจะไปทางที่ดี การงานเหนื่อยยากลำบาก การเงิน มีการซื้อขายมีเงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์ป่วยเจ็บ ในเรื่องสุขภาพ คนรักก็อาจจะป่วยเจ็บด้วย ความรักของคุณมีปัญหา คนรักปันใจรักตัวเองให้มาก เท่านั้นเอง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ดวงพลิกฟื้นจากการป่วยใจจะมีความหวังมีโอกาสดี จะเห็นว่า ดวงโดดเด่น แต่กลับมีบริวารสร้างปัญหา คุณต้องจัดการให้ดี การเรียน อ่านเขียนเรียนสอบสำเร็จ ขอให้ตั้งใจ การงาน โคจรมีเหตุให้บริวารมีปัญหา อย่าไว้วางใจบริวารให้ทำอะไร ยอมเหนื่อยยากลำบาก ไม่มีใครสบายแล้วสำเร็จ อย่าไปกลัว การเงินต้องหาช่อง ทำเงิน มีขวัญมีความหวัง การเงินจะดี มีโอกาสได้เงินทั้งนั้น ความรัก คนรักเป็นเพื่อนช่วยนำทาง คนโสดจะได้เจอคนรอบตัวรู้ว่าใครรักจริง จะได้เจอคนรักจากการเดินทาง สุขภาพ ไม่มีอะไรนอกจากโรคคิดไปเอง

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.
ราศีที่ดีที่สุดต้องบอกว่าเป็นราศีมีนเป็นราชาโชคตั้งแต่ 19 เม.ย. คนราศีมีนจะมีโอกาสเหมือนฟ้าเปิด จะเป็นพลังของคุณด้วยผลบุญเก่าเกื้อกูลจะประสบความสำเร็จ จากนี้ไป 1 ปี คุณจะรวยสำเร็จทุกประการ แต่ต้องถูกต้องตามศีลธรรม การเรียนให้ลุยได้เลยจะประสบความสำเร็จ ดาวการงาน สว่างไสว มีเกณฑ์มีโชคใหญ่ งานจะขยับขยาย ต่อก่องานเกิด รื้องานเก่ามาจะสำเร็จ บุญจะหนุนส่งเสริมอย่างดี เกิดเป็นผลดี ความรัก โคจรย้อนมาหาตัวเอง ที่รักหน่าย หรือห่างไกลจะกลับมา คนที่พลาดพลั้งหลงผิดไป ก็อาจจะกลับมาได้ ด้วยความเสน่หา สุขภาพแข็งแรงมาก มีปัญหาโรคลมในท้อง เพราะราหูเข้าต้องระวัง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *