ราศีที่เจอวิบากกรรม พ.ค.นี้ หมอลักษณ์เตือนหนักมาก ไปไหนต้องระวัง

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้


หมอลักษณ์ ราชสีห์ เตือน หนึ่งราศีที่เจอวิบากกรรมในเดือนพฤษภาคม 2566 กรรมเป็นเคราะห์ที่ติดตามมาอย่างหนีไม่พ้น ออกเดินทางตอนกลางคืนต้องระวัง แต่สำหรับคนที่ทำบุญสุนทานเป็นประจำอยู่แล้ว อาจจะรอดพ้นวิบากกรรมพวกนี้ไปได้

ราศีเจอวิบากกรรม
ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.


ราศีกันย์ มีคนมาหลอกลวง ทำเหมือนรักแต่ไม่รัก แก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวง บางรายหลงเชื่อ มีการสูญเสีย สูญสิ้น เป็นวิบากกรรมต้องระวัง การไปไหนมาไหนตอนกลางคืนต้องระวังตัวไป 1 ปี ทำพอตัวพอเพียง ในเรื่องของการงานอย่าประชดน้อยใจลาออก เดือน พ.ค. มีโอกาสได้สิ่งดีๆ ขอให้ขยันๆ สุดกำลัง การงานโคจรเล็งชะตา ใช้โอกาสนี้จะดี การเรียนมีปัญหาอยู่บ้าง การเข้าหาครูอาจารย์ อ่อนน้อม ถ่อมตน คือวิธีแก้ การงานจะมีข้อผิดพลาด เอกสารสัญญา การจดทะเบียนต่างๆ ต้องตรวจสอบให้ดี ต้องระวังกรรมมีเคราะห์ แต่คนที่บุญรักษา บุญจะช่วยหนุนนำ จะไม่น่ากลัว เพียงแต่ต้องรอบคอบ การเงินมีโอกาสได้มาก ประสบความสำเร็จ ดาวการเงินส่งผลให้ได้จากการงานโดยตรง จะมีโอกาส มีโชคลาภ มีความอุดมสมบูรณ์ เรื่องโดดเด่นเดือน พ.ค. ของคุณคือการเงินเพียงเรื่องเดียว ฟันธง

วิธีแก้
ไม่เดินทางยามวิกาล และการอ่อนน้อมถ่อมตนสำคัญมากที่สุด นั่งสมาธิ สวดมนต์ บำเพ็ญภาวนา จะเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *