น้องปิ๋ม จบแค่ม.6 ขับรถบssทุกจนเลี้ຢงคsอบครัวได้

28 September 2021 admin 0

อาชี พคนขับรถบรรทุ ก คงต้องนึกถึงภาพของชายหนุ่มเป็นส่วนมาก แต่บอกเลยว่าเด็กสาวคนนี้ไม่ธรรมดา กับเรื่องที่ได้รับความสนใจและถูกแชร์โดยชาวเน็ต ” ปิ๋ม สุภาวดี นามช ารี” สาวแ ก ร่ งและเก่งแห่งปี จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ จนได้ดีกับอาชี พขับรถบรรทุกในสหรัฐอเมริก า ที่กว่าจะมีใบอนุญ าตสำหรับขับรถบรรทุกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และยังได้ทุuมาก ปิ๋ม เป็นสาวร้อยเอ็ด เกิดในครอบครัวที่ทางบ้านประกอบอาชี […]

ไม่ยอมแพ้ แม้เกิดมาไร้เเขน “น้องทาม” ใช้เท้าวาดภาพ หาเงินช่วยแม่

28 September 2021 admin 0

วันนี้ขอนำเสนอเรื่องราวชีวิตของ “น้องทาม” หนุ่มน้อยที่เกิดมาไม่มีเเขนทั้งสองข้าง แต่มุ่งมั่นที่จะหาเงินช่วยแม่ ด้วยฐานะทางครอบครัวที่ไม่ดีนัก ขณะนี้ นายวรรธนะ คำอินทร์ หรือน้องทาม อายุ 17 ปี หนุ่มน้อยไร้แขนสองข้างตั้งแต่กำเนิด น้องทามใช้เท้าวาดภาพลงบนกระเป๋าผ้า จำหน่าย เป็นรายได้จุนเจือครอบครัวอีกแรง หนุ่มน้อยคนนี้เคยได้รับพระราชทานรถจักรยานเมื่อกันยายน 2558 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ทุกครั้งที่ว่า น้องทามจะวาดภาพเพื่อหาเงิน โดยจะขๅยผ่านเฟซบุ้ก นางดอกรัก ผู้เป็นแม่เล่าว่าน้องทามเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายมาตั้งแต่เด็กๆ […]

GSB สินเชื่อ PEOPLE CARD จากออมสิน

27 September 2021 admin 0

เป็นข่าวดีอีกอย่างหนึ่งที่ธนาคารออมสินในชื่อบัตรเงินสด บัตรประชาชน เป็นบัตรเครดิตหมุนเวียน กู้เงินเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน วงเงินสูงสุด 30,000 บาท เงินกู้นี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงิน ซึ่งหมายความว่าทุกคนสามารถยืมเงินได้เพราะไม่ต้องการหลักประกันใดๆ คนค่าแรงต่ำอยากกู้เงิน? สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน เงินเดือน 7000 ได้ไหม ธนาคารออมสินกำหนดคุณสมบัติของผู้ถือบัตร เป็นสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี ผู้ มีรายได้ประจำซึ่งทำงานมาเกิน 1 ปี และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ/ทำงานไม่เกิน […]

เผยขั้นตอนผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ลงทะเบียนรับสิทธิลดค่าน้ำ-ค่าไฟ นาน 12 เดือน

26 September 2021 admin 0

หลังจากที่ประชุมครม.ได้เห็นชอบขยายระยะเวลามาตรการบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปาให้แก่ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระหว่างเดือนตุลาคม 2564 – เดือนกันยายน 2565 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 12 เดือน ในส่วนของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ยังไม่ได้รับสิทธิลดค่าน้ำ ค่าไฟ โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งส่วนของการประปา และการไฟฟ้า ได้เปิดให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิลดค่าน้ำส่วนภูมิภาค 1. เข้าสู่เว็บไซต์ https://payment.pwa.co.th 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน -ชื่อ-นามสกุล ของผู้ลงทะเบียน […]

ประกาศเตือนโซนร้อน”เตี้ยนหมู่” 31จว.ฝนถล่ม

24 September 2021 admin 0

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนฉบับที่ 5 พายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ฝนถล่ม 31 จังหวัด ขอให้ประชาชนระวังอันตราย เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก วันที่ 24 ก.ย.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ “พายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 5 เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (24 ก.ย. […]

ประกาศ กรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 4 พายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

24 September 2021 admin 0

ประกาศ กรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 4 เตือน 28 จังหวัดของไทย มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง อิทธิพลพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา “พายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ” ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 24 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 04.00 น. ของวันนี้ (24 […]

ร ายละเอียด เงินช่ว ยเหลือ

23 September 2021 admin 0

บัตรคนจนจ่อรื้อ สรุปต.ค.นี้ ปัจจุบันได้สิทธิอะไรบ้าง เปิดรายละเอียดเงินช่วยเหลือถึงสิ้นปี ความคืบหน้าการทบทวนและปรับเงื่อนไขบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 3 ปีให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ตามนโยบายพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ล่าสุดกำลังรอสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) สรุปเงื่อนไข เสนอรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อเสนอนายกรัฐมนตรี เรื่องนี้ กระทรวงการคลัง ระบุว่า ขณะนี้สศค.อยู่ระหว่างปรับปรุงเงื่อนไขบัตรสวัสดิการแห่งรัฐใหม่ คาดว่าภายในเดือนตุลาคมนี้ จะมีข้อสรุปอย่างแน่นอน เบื้องต้นจะพิจารณาหลักเกณฑ์การช่วยเหลือเพิ่มเติม ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มวงเงินช่วยเหลือค่าน้ำ และค่าไฟ […]

25-5 นี้

23 September 2021 admin 0

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน   โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้ เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

จากนี้ถึงธันวา

22 September 2021 admin 0

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน   โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้   เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

ขย ายเวลามา ตรก าร

22 September 2021 admin 0

ครม.เห็นชอบ! ขยายเวลามาตรการช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนประชาชน ที่ประชุม ครม.เห็นชอบ ขยายเวลามาตรการช่วยเหลือ วงเงิน 27,005.66 ล้านบาท บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนในสถานการณ์โควิด 19 เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ระบุว่า ที่ประชุม ครม. วันที่ 21 กันยายน 2564 โดย ครม. มีมติเห็นชอบในหลักการและขยายมาตรการบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา อนุมัติงบกลาง […]