ร ว ยเปรี้ยง 5 ຮาศี เงินทองอู้ฟู่มากมี ด ว งเศรษฐีมาแรง

จะกล่าวถึงด ว งที่มาแรงแห่งปีนี้ วันนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเ ล ยว่า มีแ ค่ 5 ຮาศีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่โชคดีที่สุดใน 12 ຮาศี การง า นดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินใช้จ่ายคล่อง รายรับก็ตามมาเพียบ ความรักก็แสนสุขขี มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่ทำมา ไปดูกันเ ล ยดีกว่าว่าจะมีຮาศีคุณหรือไม่ อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 5 ຮาศีพฤษภ (16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

เป็นຮาศีที่เหนื่อຍนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง อย่างเมื่อ 5-6 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อຍ แสนทนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเ รื่ อ งเงินทอง การจับจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อຍมาก แต่ในปีนี้นั้น ขอบอกเ ล ยว่า ด ว งเปลี่ยน วาสนาเปลี่ยน จากคนเคยเหนื่อຍมาก ตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การง า นเห็นผล การเงินอู้ฟู่ มีโอกาสได้ซื้อบ้าน หรือของใหญ่เป็นชิ้นเป็นอัน อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 4 ຮาศีสิงห์ (16 สิงหาคม -15 กันย ายน)

4 ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้า การทำมาหากินด ว งจะไม่ขึ้นเ ล ยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่าห่วงเ ล ย ในปีนี้ และปีต่อไป คนที่เกิดຮาศีสิงห์นั้น ถือได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปมากแล้ว จากนี้ไป หลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณ การทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่งทำเงินนั้นได้เป็นอย่างดี และคุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่า งยิ่ ง สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 3 ຮาศีมังกร (16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์)

เป็นที่แน่นอนว่า ຮาศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อຍ รู้สึกหลายอย่างข า ดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วง 6 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อຍมาก ยอมรับเ ล ยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่ า น จากนี้ไปทั้งชีวิต ชีิวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีเงิน มีทองใช้ มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วนี้แหละ สุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้มาก ย ามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้น อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 2 ຮาศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

เป็นຮาศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี ในช่วง 3 ปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 3 ปีนั้นแล้ว ด ว งคุณในปีนี้ดีมากเป็นอันดับที่ 2 เ ล ยนะ ในเ รื่ อ งการเงิน คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน ถ้าทำถูกต้อง การง า นดีเป็นอย่า งยิ่ งถึงสิ้นปีนี้ ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ายง า น ขยับขย ายไปในที่ดีกว่า จะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 1 ຮาศีมีน (16 มีนาคม-15 เมษายน)

และก็มาถึงຮาศีสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็น top ของ 12 ຮาศีเ ล ยทีเดียวในเ รื่ อ งเงินทอง เป็นຮาศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเ รื่ อ งของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงระวังให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจ นถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเ ล ย อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

ขอบคุณข้อมูล : foodthai , www.partiharn.com

Show More

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *